Ắc Quy Cho Xe Nâng Chính Hãng Giá Rất Cạnh Tranh.

Ắc Quy Cho Xe Nâng Chính Hãng Giá Rất Cạnh Tranh.

Ngày nay kinh tế xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sản xuất, vận chuyển hàng hóa với khối lượng nặng rất nhiều. Sức người có hạn và không thể bê được hết khối lượng hàng hóa lớn như vậy. Giải pháp giải quyết vấn đề này là sử dụng xe điện nâng hàng. Xe nâng được sử dụng nhiều tại các nhà máy sản xuất, siệu thị, khu chế xuất, khu công nghiệp là rất lớn. Ắc quy xe nâng, lốp xe nâng là rất quan trọng và cần thiết để xe hoạt động và phục vụ mục đích của chúng ta. Tìm được đơn vị uy tín cung cấp mặt hàng ắc quy cho xe nâng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí mang lại lợi ích to lớn.

xe nâng hàng phục vụ sản xuất, vận chuyển hàng hóa.
xe nâng hàng phục vụ sản xuất, vận chuyển hàng hóa.

Dùng loại ắc quy cho xe nâng nào thì tốt và tuổi thọ cao?

Xe nâng hàng phần lớn xuất xứ từ Nhật Bản với rất nhiều hãng xe Komatsu, Nichiyu, Toyota…Theo thống kê thì hầu hết các hãng xe nâng này sử dụng ắc quy gs với 70% thị phần. Xe nâng sử dụng ắc quy gs giúp xe hoạt động tốt, cẩu hàng khỏe, ít sự cố và có tuổi thọ cao, tiết kiệm chi phí được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Ceel trong ắc quy cho xe nâng.
Ceel trong ắc quy cho xe nâng.

Ắc quy gs là loại ắc quy cho xe nâng với những ưu điểm vượt trội sau:

+ Thao tác đơn giản, thuận tiện và dễ dàng bảo trì. Chúng ta chỉ việc mở nắp lỗ thông hơi, từ đó sẽ quan sát được dung dịch nước axits và dễ dàng bổ sung nước vào các ceel khi cần. Với cấu tạo kết cấu một nắp gạt để đóng/ mở nút thông hơi và có van một chiều để tắt/mở van khi bảo trì bảo dưỡng ắc quy. Chúng ta có thể tự kiểm tra bảo dưỡng ắc quy bất cứ lúc nào giúp ắc quy luôn khỏe và hoạt động tốt.

+ Bền và ổn định bằng kết cấu chống va chạm. Với cấu tạo vỏ ceel và mặt ceel được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp và có độ cứng cao được hàn kín bằng phương pháp hàn nhiệt.Với kết cấu kiểu này giúp ngăn chặn việc rò rỉ điện và dung dịch axits ngay cả khi có va đạp hay va chạm từ ngoại lực bên ngoài . Vì vậy mà ceel có hiệu suất hoạt động sử dụng cao và độ ổn định  cao hơn so với các sản phẩm của các hãng khác.

ắc quy cho xe nâng của hãng gs chất lượng chiếm đa số thị phần trên thị trường.
ắc quy cho xe nâng của hãng gs chất lượng chiếm đa số thị phần trên thị trường.

+ Hiệu suất sử dụng và tuổi thọ cao. Từ cấu tạo các tấm cực bằng ống sợi thủy tinh với lõi là hợp kim chống ăn mòn giúp tăng sức bền cơ học và hóa học đặc biệt ở nhiệt độ cao giúp công suất sử dụng được phát huy tối đa và giúp tuoir thọ ắc quy được lâu hơn.

Trải qua thực tế sử dụng và không ngừng cải tiến, ắc quy gs xứng đáng là dòng sản phẩm dành cho xe nâng. Liên hệ chúng tôi ngay khi có nhu cầu về ắc quy xe nâng để được phục vụ tốt nhất. Hàng chuẩn, dịch vụ hoàn hảo và giá tốt nhất. Thu mua đổi các bình cũ giá cao. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại ắc quy cho ô tô, cho sinh hoạt như ắc quy globe, ắc quy đồng nai, ắc quy rocket, ắc quy atlas…lốp ô tô kumho, lốp ô tô michelin, lốp ô tô bridgestone…các loại lốp xe tải drc, casumina, dịch vụ cứu hộ ắc quy , cứu hộ lốp chuyên nghiệp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *