Ắc Quy Xe Nâng Điện Lưu Ý Khi Sử Dụng Mọi Người Cần Biết.

Ắc Quy Xe Nâng Điện Lưu Ý Khi Sử Dụng Mọi Người Cần Biết.

Xe nâng điện ngày nay được sử dụng phổ biến và hết sức rộng rãi trong việc sản xuất, kinh doanh của chúng ta. Cùng với sự phát triển kinh tế xã hội mạnh mẽ tạo ra nhiều việc làm và của cải vật chất cho xã hội. Việc bốc hàng, nâng hàng với số lượng lớn, lên vị trí cao là hết sức khó khăn mà sức người không thể làm hết được. Xe nâng điện là nhân tố quyết định trong tình huống này các bác ạ. Nhờ có xe nâng điện chúng ta có thể dễ dàng  vận chuyển, bốc xếp hàng hóa nhanh chóng và gọn gàng. Xe nâng điện hoạt động nhờ dàn ắc quy xe nâng điện bên trong xe. Nhờ có sự tích điện và phóng điện của ắc quy mà xe nâng hoạt động bền bỉ và mang lại lợi ích kinh tế, giúp con người không phải vất vả nữa.

Xe nâng điện phục vụ bốc xếp hàng hóa.
Xe nâng điện phục vụ bốc xếp hàng hóa.

 

Lưu ý khi sử dụng ắc quy xe nâng điện.

Vâng với việc sử dụng xe nâng điện phục vụ cho các công xưởng sản xuất hay trong nhà kho, siêu thị. Việc phải sử dụng xe nâng là liên tục và khối lượng tải trọng nặng. Lúc này, tốt nhất lên có ắc quy thay thế(ắc quy dự phòng) để khi điện yếu lên sạc và thay thế bình khác vào đảm bảo hoạt động liên tục.

Với các doanh nghiệp, công xưởng hay nhà máy làm việc theo 2,3 ca một ngay thì nhất thiết phải có từ 1,2 ắc quy thay thế giúp giảm gánh nặng làm việc cho ắc quy gs và ổn định công việc cho chúng ta.

ắc quy xe nâng điện chính hãng.
ắc quy xe nâng điện chính hãng.

Sử dụng ắc quy xe nâng điện bạn cần nhớ:

Cùng với việc chọn lựa cho mình loại ắc quy chất lượng cao, nhà cung cấp uy tín , chuyên nghiệp thì việc sử dụng của chính chúng ta cũng ảnh hưởng đến chất lượng, tuổi thọ và độ bền của ắc quy globe. Của bền tại người là rất chính xác không sai tý nào đâu các bác ạ.

Khi sử dụng ắc quy xe nâng điện bạn nên:

+ Nên sạc cho ắc quy đầy đủ. Nếu bạn sạc quá nhiều hay quá ít đều làm giảm tuổi thọ của ắc quy. Định kỳ 3, 4 tuần phải sạc bổ sung cho ắc quy.

+ Nên giữ thông thoáng khi đang sạc ắc quy.Trong quá trình sạc ắc quy khí Hydro thoát ra và gây nổ khi môi trường không được thông thoáng, không thoát khí được.

+Nên vệ sinh ngoại quan ắc quy, dùng khăn ẩm vệ sinh sạch sẽ. Làm việc này tránh cho ắc quy bị rò rỉ điện.

+ Nên để ắc quy tranh xa tia lửa điện. Như đã nói ở trên ắc quy có khí bốc lên khi sử dụng, nếu đặt cạnh tia lửa điện rất dễ gây cháy nổ rất nguy hiểm.

+ Nên thường xuyên kiểm tra mức dung dịch . Cần kiểm tra thường xuyên lượng dung dịch trong bình và châm nước ngay khi cần. Việc thiếu dung dịch axits làm giảm tuổi thọ và dung lượng ắc quy nhanh chóng.

+ Nên để ý phát hiện những dấu hiệu bất thường của ắc quy. Trong quá trình sử dụng nếu mọi người phát hiện ra bất kỳ dấu hiệu bất thường nào cần ngưng sử dụng ngay và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và khắc phục.

ắc quy xe nâng điện giá cạnh tranh nhất
ắc quy xe nâng điện giá cạnh tranh nhất

Khi sử dụng ắc quy xe nâng điện bạn không nên:

+ Không nên châm quá nhiều nước, chỉ lên châm đúng mức quy định. Quá nhiều nước rất dễ gây ra hiện tượng ngắn mạch hay chạm chập rất nguy hiểm.

+ Không nên dùng quá tải.Khi bạn xả điện quá mức, hay dùng cố khi đèn dung lượng đã ở mức đỏ thì cực ký gây hại và làm giảm tuổi thọ ắc quy nhanh chóng. Cần ngưng sử dụng và sạc ắc quy  rocket đầy đủ khi đèn bảo ở mức đỏ.

Trên đây là những kiến thức cần thiết cho mọi người khi sử dụng ắc quy xe nâng điện. Mọi đóng góp hay thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *