Bridgestone Ecopia EP150 An Toàn Tuổi Thọ Cao.

Bridgestone Ecopia EP150 an toàn tuổi thọ cao.

Kính Thưa quý khách.Ngày nay việc sở hữu cho gia đình mình một chiếc ô tô riêng không còn là  chuyện khó khăn như trước nữa.Ô tô đã trở thành phương tiện hết sức thông dụng và phổ biến.Sở hữu chiếc ô tô sang trọng và tốc độ như vậy bạn cũng phải đảm bảo phụ kiện tốt để xe đạt được hiệu suất như thiết kế.Việc chọn cho xe mình loại lốp phù hợp và đảm bảo là hết sức quan trọng.Tập đoàn sản xuất lốp ô tô bridgestone là hãng lốp uy tín trên toàn thế giới.Với phương châm phục vụ khách hàng mang lại lợi ích và giá trị tốt nhất Bridgestone luôn không ngừng nghiên cứu cải tiến cho ra đời những sản phẩm ưu việt nhất.Bridgestone Ecopia EP150 là một trong những dòng sản phẩm công nghệ cao mang tính cách mạng.

Bridgestone Ecopia EP150
Bridgestone Ecopia EP150

Bridgestone Ecopia EP150 với thết kế mới, thiết kế với khả năng giảm lực cản lăn được nâng cao và bảo vệ môi trường hết sức vượt trội.Dòng lốp được cải tiến đảm bảo tính năng an toàn cho người sử dụng và kéo dài tuổi thọ đi được quãng đường dài hơn và thời gian phải thay lốp lâu hơn các dòng lốp trước.Những công nghệ tiên tiến mới nhất đều được áp dụng cho sản phẩm lốp này.

Bridgestone Ecopia EP150
Bridgestone Ecopia EP150

Bridgestone Ecopia EP150 được tạp ra bởi thiết kế bề mặt lốp hiện đại:

1. Lốp rãnh dẻ sườn.với thiết kế này các rãnh trên lốp giúp bám đường một cách đồng bộ nhất khi thắng xe điều này giúp khả năng thắng vượt trội ngay cả trong môi trường đường xá ẩm ướt nhất.

2. Các khối lốp 3D được tối ưu hóa giúp tăng khả năng bám đường cho xe.

Bridgestone Ecopia EP150
Bridgestone Ecopia EP150

3. Lốp được tạo thành bởi hợp chất Ecopia giúp làm giảm ma sát, giảm lực cản lăn giúp xe tiết kiêm nhiên liệu do không phải sản sinh nhiề năng lượng như các loại lốp khác.

4. Các thành phần nguyên liệu làm lên lốp được tối ưu giảm trọng lượng nhưng vẫn đạt tiêu chuẩn kỹ thuật đưa ra điều này là vượt trội so với các đơn vị khác.Từ thiết kế này giúp giảm lực cản lăn khi xe di chuyển nhưng vẫn đảm bảo độ bền của lốp xe.

Bridgestone Ecopia EP150 đi được xa hơn, tuổi thọ và quãng đường tăng thêm 20% so với sản phẩm trước đó.Công nghệ Ecopia giúp lốp thân thiện với môi trường.Tỷ lệ tiêu thụ nhiên liệu và tỷ lệ thải khi CO2 ra môi trường xung quanh giảm tới 7.2 % so với dòng lốp thông thường.

Bridgestone Ecopia EP150
Bridgestone Ecopia EP150

 

Với tất cả những ưu việt trên Bridgeston e Ecopia EP150 xứng đáng là sản phẩm ưu tiên lựa chọn sử dụng và bất khả chiến bại thách thức mọi hành trình.Giúp bạn trải nghiệm cảm giác thoải mái êm ái và an toàn trong mỗi chuyến đi.

Cảm ơn quý khách đã thao khảo bài viết.Hi vọng với những thông tin trên có thể phần nào giúp quý khách có được thêm những thông tin cần thiết cho mình trong mình lựa chọn sản phẩm.Quý khách thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn phục vụ tốt nhất.Quý khách quan tâm tìm hiểu bảng giá lốp ô tô bridgestone.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *