Đại Lý Lốp Ô Tô Tại Lào Cai.

Đại Lý Lốp ô tô tại Lào Cai chất lượng tốt giá cạnh tranh.

Quý khách thân mến Hương Hùng Thúy chúng tôi là công ty hàng đầu trong lĩnh vực săm lốp ắc quy ô tô.Chúng tôi chuyên phân phối  bán buôn bán lẻ các lọai ắc quy, săm lốp ô tô chính hãng cho tất cả các loại xe ô tô, xe tải, xe du lịch, xe nâng , xe chuyên dụng…tại các khu vực tại tỉnh Lào Cai  với giá cả rất cạnh tranh.

logo

 

Lào Cai là tỉnh vùng cao biên giới nằm phía Tây Bắc Việt Nam cách Hà Nội 296 km theo đường sắt và 345 km theo đường bộ. Phía đông giáp tỉnh Hà Giang; phía tây giáp tỉnh Sơn La và Lai Châu; phía nam giáp tỉnh Yên Bái, phía bắc giáp tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) với 203 km đường biên giới.

Địa hình Lào Cai rất phức tạp, phân tầng độ cao lớn, mức độ chia cắt mạnh. Hai dãy núi chính là dãy Hoàng Liên Sơn và dãy Con Voi cùng có hướng Tây Bắc – Đông Nam nằm về phía đông và phía tây tạo ra các vùng đất thấp, trung bình giữa hai dãy núi này và một vùng về phía tây dãy Hoàng Liên Sơn.

logo-be

Khí hậu Lào Cai chia làm hai mùa mùa mưa bắt đầu từ tháng 4 đến tháng 10, mùa khô bắt đầu từ tháng 10 đến tháng 3 năm sau. Nhiệt độ trung bình nằm ở vùng cao từ 150C – 200C (riêng Sa Pa từ 140C – 160C và không có tháng nào lên quá 200C), lượng mưa trung bình từ 1.800mm – >2.000mm. Nhiệt độ trung bình nằm ở vùng thấp từ  230C – 290C, lượng mưa trung bình từ 1.400mm – 1.700mm.

lốp xe tải drc tại Lào Cai
lốp xe tải drc tại Lào Cai

Địa hình khí hậu Lào Cai là thế con người nơi đây chịu thương chịu khó sống tình nghĩa cà quý người.Trải qua nhiều năm kinh doanh buôn bán nơi đây sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng để sử dụng.Mọi sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng tốt tuổi thọ độ bền cao giá lại hết sức cạnh tranh.

ắc quy GS tại Lào Cai
ắc quy GS tại Lào Cai
Lốp Kumho tại Lào Cai
Lốp Kumho tại Lào Cai

Chúng tôi luôn mong muốn được làm đối tác là bạn hàng tin cậy của quý khách hàng.Chúng tôi luôn không ngừng cố gắng hoàn thiện mình để phục vụ khách hàng được tốt nhất.Quý khách vui lòng tham khảo bảng giá lốp ô tô các loại của chúng tôi .Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *