Vá Lốp Ô Tô 24/24 Nhanh Chóng Hiệu Quả, Giá Cạnh Tranh.

Một trong những sự cố khi chúng ta sử dụng ô tô hay gặp là thủng lốp quý vị ạ. Thủng lốp có thể do dính đinh, đâm vào vật cứng sắc nhọn như đất đá hay kim loại. Thủng lốp, nổ lốp ô tô rất nguy hiểm và gây bất tiện cho mọi người. Nhiều khi nó xảy ra khi ta đang có việc quan trọng, hay trong đêm tối, cung đường vắng vẻ hay trên cao tốc. Không phải ai cũng có thể tự khắc phục được bằng cách lắp lốp dự phòng và di chuyển tiếp. Lúc này mọi người cần bình tĩnh. Nếu không thể tự thay lốp dự phòng hay ko có ai giúp đỡ hãy gọi dịch vụ vá lốp ô tô 24/24 để được phục vụ ngay nhé!

Thủng lốp đã có dịch vụ vá lốp ô tô 24/24 giá cạnh tranh tại Hà Nội.
Thủng lốp đã có dịch vụ vá lốp ô tô 24/24 giá cạnh tranh tại Hà Nội.

Vá lốp ô tô 24/24 nhanh chóng, uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Kính thưa quý khách! Trải qua quá trình hoạt động với bề dày kinh nghiệm của mình. Dịch vụ cứu hộ lốp ô tô Hà Nội Hương Hùng Thúy đã được quý khách gần xa tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi chuyên vá lốp ô tô trên đường, thay lốp dự phòng, thay lốp mới,vá lốp ô tô 24/24. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được:

+ Tư vấn miễn phí cách khắc phục, giá tốt nhất.

+ Lắng nghe khách hàng, phân tích lỗi, cách khắc phục, báo giá công khai.

+ Ngay khi hai bên đã hiểu rõ mọi thứ chúng tôi sẽ lên đường đến chỗ khách hàng để xử lý.

+ Nhanh chóng, phục vụ chuyên nghiệp 24/24.

+ Máy móc ,xe lưu động hiện đại.

+ Nhân viên tay nghề cao nhiệt tình, chịu khó.

+ Giá dịch vụ vá cạnh tranh, nếu phải thay lốp mới sẽ có lốp chính hãng và giá tốt vì chúng tôi là đại lý của hầu hết các hãng nổi tiếng trên thị trường.

Dịch vụ vá lốp 24/24 phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp, chính xác.
Dịch vụ vá lốp 24/24 phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp, chính xác.

 

Vá lốp ô tô 24/24 gọi số nào tin tưởng?

Hãy gọi 0965867685 ngay khi gặp phải sự cố về lốp, ắc quy ô tô trên đường, tại nhà 24/24h. Chúng tôi hiện cứu hộ tại khu vực Hà Nội, trong nội thành, ngoại thành. Cứu hộ trên các tuyến đường quốc lộ, đường cao tốc chạy qua địa bàn. Cung cấp các loại lốp ô tô du lịch: lốp ô tô bridgestone, lốp michelin, lốp kumho, lốp hankook…Lốp xe tải DRC, lốp xe tải Casumina, lốp xe tải Bridgestone, lốp xe tải Michelin…

Bên cạnh đó, chúng tôi còn là đại lý, bán buôn, bán lẻ các loại ắc quy 12v: ắc quy gs, ắc quy đồng nai, ắc quy rocket, ắc quy atlas, ắc quy tia sáng…ắc quy vision.

Thủng lốp tại nhà, bãi xe chung cư hay gọi vá lốp ô tô 24/24 để được phục vụ nhanh chóng.
Thủng lốp tại nhà, bãi xe chung cư hay gọi vá lốp ô tô 24/24 để được phục vụ nhanh chóng.

Với phương châm phục vụ khách hàng, mang lại cho khách hàng những gì tốt nhất. Chúng tôi luôn không ngừng cố gắng, lỗ lực hoàn thiện đội ngũ kỹ thuật, thiết bị máy móc hiện đại. Qua đó được rất nhiều khách hàng yêu thương và tin tưởng lựa chọn. Thương hiệu ắc quy lốp Hương Hùng Thúy đã rất gần gũi và quen thuộc với mọi người. Hãy gọi vá lốp ô tô 24/24 khi quý khách gặp sự cố về lốp ô tô để được phục vụ. Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *