Theo Các Bạn Ắc Quy Ô Tô Loại Nào Thì Tốt

Ắc quy ô tô loại nào tốt ?

Các bạn biết đấy cũng giống như ô tô có rất nhiều loại nhiều thương hiệu dòng sản phẩm khác nhau và ắc quy cũng vậy. Bạn đang có nhu cầu sử dụng ắc quy, bạn đang băn khoăn không biết ắc quy ô tô thì loại nào là tốt nhất. Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu và phân tích về vấn đề này.

Thị trường ắc quy ô tô có khoảng trên 20 nhà cung cấp từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới được nhập khẩu về Việt Nam như:ắc quy atlast, ắc quy rocket, ắc quy cene…các doanh nghiệp trong nước như: ắc quy đồng nai pinaco, ắc quy tia sáng… ắc quy gs liên doanh với Nhật Bản. Ngoài ra còn có các thương hiệu làm nhái, làm giả, hàng đã qua sử dụng được sửa chữa lại rồi tuồn ra thị trường cho người tiêu dùng.

ắc quy ô tô gs
ắc quy ô tô gs

Làm sao để mua được ắc quy tốt chính hãng mà không bị mua phải hàng giả, hàng  kém chất lượng ?

+ Đầu tiên bạn hãy lựa chọn thương hiệu ắc quy ô tô mình định mua

Thực tế sử dụng cùng với kinh nghiệm của mọi người thì hiện nay có một số thương hiệu ắc quy nhập khẩu đang được tin dùng đó là: ắc quy Atlast , ắc quy rocket, ắc quy cene, những dòng sản phẩm này được nhập khẩu từ Hàn Quốc  với công nghệ tiên tiến nhất.

ắc quy ô tô đồng nai
ắc quy ô tô đồng nai

Tại nhánh sản phẩm trong nước sản xuất thì không thể không nhắc tới ắc quy đồng nai pinaco với lịch sử phát triển lâu đời, thương hiệu được mọi người ưa chuộng và tin dùng, tiếp theo phải kể đến dòng sản phẩm liên doanh Việt Nam- Nhật Bản đó là ắc quy gs đang dần chiếm phần lớn thị phần ắc quy.bên cạnh đó còn có ắc quy tia sáng để cho các bạn thoải mái lựa chọn cho mình sản phẩm tốt và ưng ý nhất.

Kinh nghiệm thực tế mọi người hay mách nhau đó là bạn hãy kiểm tra xem ắc quy theo xe ô tô của bạn từ lúc mua là ắc quy gì và thời gian bạn sử dụng nó là bao lâu, ít hỏng hóc trục trặc độ bền cao thì bạn có thể sử dụng luôn sản phẩm của thương hiệu đó.

Tìm nhà cung cấp tốt chuyên nghiệp ?

Sau khi đã tìm được thương hiệu riêng cho mình việc tiếp theo là bạn tìm hoặc lựa chọn nhà cung cấp có uy tín kinh nghiệm, làm ăn ổn định lâu dài chứ không lên chọn những cơ sở làm an chộp giật dễ bị mua phải hàng giả, hàng nhãi hoặc kém chất lượng. Hương Hùng Thúy chúng tôi là một trong những nhà cung cấp như thế.Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề là đại lý cấp 1 của hầu hết các hãng ắc quy nổi tiếng nhất.Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tuổi thọ cao cũng như chế độ bảo hành nhanh chóng.Quý khách yên tâm khi lựa chọn tin dùng sản phẩm của chúng tôi.

ắc quy rocket
ắc quy rocket

Kiểm tra sản phẩm trước khi mua  ?

Khi mua hàng bản cần kiểm tra xuất xứ hàng hóa , tem bảo hành, phiếu bảo hành chính hãng ?Phiếu bảo hành chính hãng luôn  đi kèm với bình ắc quy kể cả sản xuất trong nước hay nhập khẩu.

Kiểm tra date bình bạn lên lựa chọn mua những bình có thời gian sản xuất mới đây chất lượng tốt tránh mua phải bình có date sâu.

Bạn cần quan tâm đến thời gian bảo hành của bình ắc quy mình sắp mua. Tùy theo từng loại bình từng nhà cung cấp mà có thời gian bảo hành khác nhau nhưng thông thường thời gian bảo hành là 6 tháng.

Trên đây là những thông tin hữu ích cần thiết để quý khách có thể mua được bình ắc quy tốt yên tâm sử dụng lâu dài. Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết. Chúc quý khách lái xe an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *