Vá lốp ô tô bao nhiêu tiền tại cửa hàng hay trên đường.

Hàng ngày chúng ta dùng phương tiện ô tô để di chuyển trên đường rất nhiều. Các sự cố thường gặp là không thể tránh khỏi. Thủng lốp, hết hơi lốp ô tô là một trong những sự cố hay gặp nhất. Xe đi trên đường bị trúng đinh, va vào vật sắc nhọn hay ổ gà đều có thể làm hư hại cho lốp. Lúc này các bạn cần vá lốp ô tô để tiếp tục hành trình. Mọi người hết sức quan tâm đến câu hỏi vá lốp ô tô bao nhiêu tiền. Hãy cũng tìm hiêu vấn đề này để sử dụng khi cần thiết nhé.

Vá lốp ô tô bao nhiêu tiền tại cửa hàng hay trên đường.
Vá lốp ô tô bao nhiêu tiền tại cửa hàng hay trên đường.

 

Trả lời câu hỏi vá lốp ô tô bao nhiêu tiền.

Việc vá lốp ô tô là hết sức bình thường với các bác lái xe. Nếu có lốp dự phòng và có thể tháo lắp được thì các bạn lắp lốp dự phòng và mang quả lốp thủng đến cửa hàng để vá. Dịch vụ vá tại cửa hàng dao động từ 20-30 nghìn/1 miếng vá tùy thuộc vào miếng vá nhỏ hay to. Tuy nhiên nếu xe của bạn bị thủng lốp giữa đường và ko có lốp sơ cua không đi được. Lúc này cần gọi dịch vụ cứu hộ lốp trên đường phục vụ 24/24h. Giá cả sẽ được báo tùy theo quãng đường, tình hình xe của bạn. Đôi bên có thể thỏa thuận và chốt phương án để thực hiện.

Dịch vụ vá lốp lưu động, cứu hộ lốp Hương Hùng Thúy cam kết với khách hàng:

+ Phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp.

+ Giá cả cạnh tranh nhiều ưu đãi.

+ Chúng tôi có xe cứu hộ với đầy đủ trang thiết bị để đến ngay với quý khách hàng.

+ Đội ngũ thợ lành nghề, nhiệt tình và kinh nghiệm.

+ Đảm bảo miếng vá chất lượng, bảo hành.

+ Được thay thế sản phẩm với giá tốt vì chúng tôi là đại lý.

Ngoài ra chúng tôi luôn sẵn hàng phục vụ quý khách. Các loại lốp ô tô bridgestone, lốp ô tô kumho, lốp ô tô hankook, lốp michelin… Lốp xe tải drc, lốp xe tai casumina, lốp xe tải michelin…Tất cả các sản phẩm đều chính hãng, chất lượng và bảo hành.

Vá lốp ô tô bao nhiêu tiền tại cửa hàng hay trên đường.
Vá lốp ô tô bao nhiêu tiền tại cửa hàng hay trên đường.

Là đơn vị đại lý hàng đầu trong lĩnh vực lốp,ắc quy ô tô tại Hà Nội. Chúng tôi hiện bán buôn, bán lẻ, tuyển đại lý, hỗ trợ đại lý kinh doanh về các mặt hàng chủ đạo. Ắc quy đồng nai, ắc quy gs, ắc quy tia sáng, ắc quy rocket…Các loại trong và ngoài nước. Gọi ngay để được giá tốt nhất, tư vấn chuẩn phục vụ chu đáo. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *