Mùa Ắc Quy Đến Rồi Bạn Hãy Chuẩn Bị Thật Tốt Nhé.

Hà Nội mấy hôm nay có mưa và gió. Chắc hẳn mỗi chúng ta đều cảm nhận được cái se lạnh khi thời tiết vào thu. Cái thời tiết đẹp nhất mà mỗi người dân thủ đô đều cảm thấy thân thương, nhớ nhung đến nao lòng. Thu qua đông tới là lẽ dĩ nhiên của thời tiết của đất trời. Thời tiết vào đông cũng là lúc ắc quy vào vụ mới. Nói như thế bởi lẽ vào mùa đông với thời tiết khắc nghiệt và lạnh giá làm cho ắc quy phải hoạt động nhiều để khởi động động cơ. Những chiếc ắc quy gs yếu có thể sẽ bị chết và không thể hoạt động được.Đông đến cũng là lúc người ta gọi mùa ắc quy đã đến. Mọi người hãy chuẩn bị những kiến thức cần thiết cho ắc quy của mình.

mùa ắc quy đến cần bảo dưỡng tốt nhất.
mùa ắc quy đến cần bảo dưỡng tốt nhất.

 

Thì trường ra sao khi mùa ắc quy đến rồi ?

Mỗi năm vào những tháng 9,10 thị trường ắc quy lại sôi động và nhộn nhịp. Nhu cầu sử dụng ắc quy vào mùa đông là rất cao, những chiếc ắc quy cũng rất hay phát bệnh, sự cố thậm chí chết khi mùa đông tới. Nắm được thực tế này, hầu hết những nhà cung cấp ắc quy trên thị trường đều nhập hàng số lượng lớn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Theo nhận định thị trường biến động từ đầu năm thì có thể dự đoàn rằng năm nay giá của hầu hết các loại ắc quy 12v đều tăng. Một số sản phẩm nhập ngoại tăng rất cao. Bạn hãy lên kiểm tra ắc quy của mình và nếu cần thì lên thay thế luôn để chuẩn bị cho mùa đông lạnh giá và không bị mua đắt khi sản phẩm tăng giá.

Kiểm tra hệ thống dây nối, đầu bọc, siết chặt đầu cọc bình.
Kiểm tra hệ thống dây nối, đầu bọc, siết chặt đầu cọc bình.

Chuẩn bị thật tốt khi mùa ắc quy đến.

Mùa đông đã cận kề rồi đúng không mọi người. Vậy thì chúng ta hãy tiến hành kiểm tra bảo dưỡng ắc quy rocket ô tô của mình thật tốt. Các bạn hãy kiểm tra hệ thống dây nối, vệ sinh đầu bọc, châm thêm nước bổ xung cho ắc quy. Kiểm tra thời gian sử dụng của ắc quy, nếu nhận thấy thời gian sử dụng trên 2 năm và hay có hiện tượng điện yếu, sụt điện, sạc không tích được điện. Vậy thì bạn phải thay bình ắc quy mới rồi đấy ạ.

Mùa đông mà sáng dậy đi làm không nổ được xe hay đang đi trên đường tắt máy rồi không nổ được nữa thì đúng là không còn gì nhọ bằng các bác ạ. Trước sau gì cũng phải thay. Vì thế nếu kiểm tra bảo dưỡng mà thấy cần thiết thì không có lý do gì để lừng chừng nữa ạ.

Những sản phẩm ắc quy gs tốt nhất săn sàng khi mùa ắc quy đến.
Những sản phẩm ắc quy gs tốt nhất săn sàng khi mùa ắc quy đến.

Nếu bạn không thể tự kiểm tra hay bảo dưỡng và đánh giá được mức độ bình của mình như thế nào. Hãy đến với Hương Hùng Thúy để được kiểm tra, bảo dưỡng, thay thế tư vấn chính xác. Hàng chuẩn, giá cạnh tranh, thu mua đổi các bình cũ giá cao nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ. Hương Hùng Thúy thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực lốp ô tô, ắc quy toàn miền Bắc.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *