Đại Lý Lốp Ô Tô Bán Tại Nam Định Giá Cạnh Tranh.

Đại Lý Lốp Ô Tô Bán Tại Nam Định Giá Cạnh Tranh.

Kính thưa quý khách. Lời đầu tiên cho phép tôi gửi lời chào trân trọng nhất đến quý khách hàng kính mến.Hương Hùng Thúy  là đơn vị kinh doanh hàng đầu trong lĩnh vực săm lốp ắc quy ô tô.Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề.Thương  hiệu lốp ô tô, ắc quy  Hương Hùng Thúy đã nổi tiếng gần xa.Với phương châm phục vụ khách hàng được tốt nhất, chăm sóc khách hàng và phục vụ chu đáo nhiệt tình.Đến nay chúng tôi đã đứng chân trên đại bàn tỉnh Nam Định nơi mà xưa kia gọi là thành nam.Để có thể phục vụ khách hàng tại đây được tốt nhất. Hiện tại chúng tôi chuyên cung cấp các loại  lốp ô tô michelin, lốp ô tô bridgestone,lốp xe công nông, lốp ô tô hankook, lốp ô tô kumho, lốp ô tô  tải các loại, lốp xe tải casumina, lốp xe tải drc đà nẵng,…tại Nam Định với chất lượng và giá cả phải chăng.

Lốp bridgestone tại Nam Định
Lốp bridgestone tại Nam Định

Nam Định là một tỉnh lớn với 2 triệu dân nằm ở phía Nam đồng bằng bắc bộ. Theo quy hoạch năm 2008 thì Nam Định thuộc vùng duyên hải bắc bộ.

Địa hình Nam Định có thể chia thành 3 vùng:

  • Vùng đồng bằng thấp trũng: gồm các huyện Vụ Bản, Ý Yên, Mỹ Lộ, Nam Trực, Trực Ninh, Xuân Trường. Đây là vùng có nhiều khả năng thâm canh phát triển nông nghiệp, công nghiệp dệt, công nghiệp chế biến, công nghiệp cơ khí và các ngành nghề truyền thống.
  • Vùng đồng bằng ven biển: gồm các huyện Giao Thủy, Hải Hậu, và Nghĩa Hưng; có bờ biển dài 72 km, đất đai phì nhiêu, có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế tổng hợp ven biển.
  • Vùng trung tâm công nghiệp – dịch vụ thành phố Nam Định: có các ngành công nghiệp dệt may, công nghiệp cơ khí, công nghiệp chế biến, các ngành nghề truyền thống, các phố nghề… cùng với các ngành dịch vụ tổng hợp, dịch vụ chuyên ngành hình thành và phát triển từ lâu.Nơi đây là một trong những trung tâm công nghiệp dệt, công nghiệp nhẹ của cả nước và trung tâm thương mại – dịch vụ phía Nam của đồng bằng sông hồng.Là đô thị lớn thứ ba trên toàn miền Bắc chỉ sau Hà Nội và Hải Phòng từ xưa đến nay.
lốp kumho tại nam định
lốp kumho tại nam định

Nam Định có bờ biển dài 72 km có điều kiện thuận lợi cho chăn nuôi và đánh bắt hải sản. Ở đây có khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia Xuân Thủy (thuộc huyện Giao Thủy) và có 4 cửa sông lớn: cửa Ba Lạt sông hồng, cửa Đáy sông đáy, cửa Lạch Giang sông ninh cơ và cửa Hà Lạn sông sò.

Mảnh đất Nam Định được xủa kia là thanh nam với bề dày lịch sử từ thời phong kiến với các triệu đại vua Lý ,Ngô, Lê, Trần, Nguyễn, Đinh…Nơi đây có quần thể di tích thờ vua Đinh, lễ hội đền Trần, hộ chợ viềng với đặc sắc mang bản sắc riêng.

lốp michelin nam định
lốp michelin nam định

Nam Định là một tỉnh có bề dày văn hóa và truyền thống hiếu học của cả nước. Sở Giáo dục cũng như Đội tuyển thi học sinh giỏi Quốc gia nhiều năm xếp thứ nhất toàn quốc. Ngoài ra còn có nhiều học sinh đạt giải trong các kì thi OLYMPIC quốc tế, khẳng định truyền thống hiếu học của mảnh đất thành Nam.

lốp drc đà nẵng tại nam định
lốp drc đà nẵng tại nam định

Vinh dự và tự hào được sinh sống và làm ăn tại tỉnh nhà chúng tôi hiểu những vinh dự và thách thức lớn làm sao để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất.Góp phần bảo vệ môi trường, đóng góp xã hội giúp tỉnh nhà ngày càng phát triển.Sản phẩm săm lốp ắc quy ô tô có thương hiệu từ lâu về độ bền cao, chất lượng tốt chế độ bảo hành nhanh gọn, chăm sóc khách hàng chu đáo nhiệt tình, giá lại rẻ những vẫn cam kết hoàn toàn về chất lượng hàng hóa.Rất vinh dự được làm bạn là đối tác làm ăn là bạn hàng tin cậy của quý cơ quan doanh nghiệp và người dân nơi đây.Quý khách tham khảo thêm tại bảng gia ắc quy các loại của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *