Sử Dụng Ắc Quy An Toàn Những Thông Tin Bạn Cần Biết.

Kính thưa quý khách. Ắc quy là sản phẩm rất hữu ích cho mỗi chúng ta. Không ai phủ nhận tầm quan trọng của những chiếc ắc quy đối với những chiếc ô tô, máy phát điện, thiết bị thang máy…Bạn đang sử dụng và vận hành ắc quy ra sao để phục vụ mục đích công việc của mình. Bạn có hay bị gặp sự cố? bạn có biết về những quy tắc, những thông tin an toàn cần nắm khi sử dụng ắc quy gs? Hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng ắc quy an toàn nhất nhé. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Bạn hãy sử dụng ắc quy Atlas an toàn nhất.
Bạn hãy sử dụng ắc quy Atlas an toàn nhất.

Chúng ta nhất định phải sử dụng ắc quy an toàn.

Ắc quy nếu nói về nguyên lý sử dụng với cấu tạo hai cực âm dương thì không có gì khó để có thể hình dung. Tuy nhiên, để sử dụng, vận hành nó hiệu quả tránh xảy ra sự cố đáng tiếc là yếu tố quan trọng mà chúng ta không lên bỏ qua. Mọi sự cố xảy ra khi sử dụng ắc quy  đồng nai như chập, cháy, nổ bình đều gây thiệt hại và nguy hiểm cho chính chúng ta. Có nhiều trường hợp gây thương tích nặng như mù mắt, bị axits bắn vào người..Vì vậy nhất định phải thật an toàn khi sử dụng ắc quy.

Sản phẩm ắc quy đồng nai điện khỏe, ít hao nước.
Sản phẩm ắc quy đồng nai điện khỏe, ít hao nước.

Vậy tôi muốn sử dụng ắc quy an toàn thì phải tuân thủ những gì?

Hãy luôn tuân thủ các quy định về an toàn với ắc quy sau đây:

+ Ngay khi làm việc với ắc quy bạn cần  sử dụng kính khẩu trang , găng tay tránh bị dung dịch axits vào mắt hoặc da. Điều này rất nguy hiểm đấy ạ. Vì bạn biết axits nguy hiểm thế nào rồi đó.

+ Luôn để xa tầm tay của trẻ em, khi sạc bình nước nếu trong nhà có người già hay trẻ nhỏ thì lên mang ra chỗ khác sạc , chỗ nào càng thoáng khí càng tốt.

+ Không được để bình ắc quy rocket gần nguồn lửa, tia lửa điện hay kể cả tàn thuốc đang cháy, không hút thuốc khi thao tác sạc bình.

+ Luôn giữ bình ắc quy thật sạch,thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng, tránh dung dịch ra ngoài bình gây ăn mòn thiết bị kim loại.

+ Khi mua sản phẩm lên hỏi nhân viên bán hàng tư vấn cách sử dụng và hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.

+ Khi bình yếu điện cần sạc bổ sung và hãy nhớ khi  sạc bình ắc quy phát sinh khí có thể gây nổ. Tránh mọi nguồn phát sinh tia lửa trong quá trình sử dụng. Sạc đúng tiêu chuẩn quy định không thừa không thiếu đảm bảo tuổi thọ của ắc quy.

+ Kiểm tra vệ sinh đầu cọc bình, dây nối, châm nước bổ sung thường xuyên giúp ắc quy luôn khỏe, bền bỉ và tiết kiệm.

Ắc quy gs các loại chính hãng, giá cạnh tranh.
Ắc quy gs các loại chính hãng, giá cạnh tranh.

Trên đây là những thông tin sử dụng ắc quy an toàn cho mọi người. Nếu bạn cảm thay hay và hữu ích với công động. Hãy loan tin. Và ngay khi phát hiện sự cố bất thường hãy kiểm tra và nếu không khắc phục được hãy gọi ngay cứu hộ ắc quy chúng tôi để được xử lý nhanh chóng và kịp thời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *