Sử Dụng Lốp Ô Tô Đúng Cách Đảm Bảo An Toàn.

Sử Dụng Lốp Ô Tô Đúng Cách Đảm Bảo An Toàn.

Chúng ta luôn muốn mọi chuyến đi đều đảm bảo an toàn và êm ái nhất. Lốp ô tô là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với mặt đường và đóng vai trò hết sức quan trọng đối với việc đi lại của mọi người.Hãy luôn kiểm tra lốp xe trước mỗi chuyến đi nhé.Chỉ cần biết Sử dụng lốp ô tô đúng cách bạn sẽ không chỉ tiết kiệm được tiền bạc, thời gian mà quan trọng nhất là bạn sẽ luôn an toàn trên mọi nẻo đường.

Sử dụng lốp ô tô chính hãng chất lượng đảm bảo an toàn.
Sử dụng lốp ô tô chính hãng chất lượng đảm bảo an toàn.

Sử dụng lốp ô tô đúng giúp bạn điều khiển xe tốt nhất.

Khi lốp ô tô kumho của bạn bơm áp suất không đúng hay lốp đúng lốp không ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc điều khiển xe, rất khó điều khiển khi bạn chạy trên đường thẳng hay vào khúc cua…hay có thể mất lái hết sức nguy hiểm cho an toàn của bạn và người xung quanh.

Sử dụng lốp ô tô đúng giúp bạn an toàn hơn.

Lốp xe khi bị mòn không đều, mòn quá vạch chỉ quy định ảnh hưởng đến sự an toàn khi lái và phanh xe. Vì vậy bạn hãy nhớ kiểm tra và đảo lốp định kỳ giúp lốp mòn đều hơn, đi được lâu hơn và an toàn hơn nhé.

Luôn kiểm tra và cân đủ áp suất lốp theo quy định giúp dễ điều khiển.
Luôn kiểm tra và cân đủ áp suất lốp theo quy định giúp dễ điều khiển.

Sử dụng lốp ô tô đúng giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái.

Áp suất lốp ô tô bridgestone của bạn nếu cân không đều nhau, quá căng hay quá non đều làm cho xe khó điều khiển và vận hành trơn chu. Khi di chuyển với áp suất lốp như thế này bạn sẽ luôn thấy xe sóc hay ầm. Hãy cân lốp theo quy định để chúng ta luôn có hành trình êm ái và thoải mái nhất.

Sử dụng lốp ô tô đúng cách giúp bạn tiết kiệm hơn.

Thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng lốp ô tô, kiểm tra và cân đủ áp suất hơi, đảo lốp định kỳ giúp lốp của bạn bền bỉ, sử dụng được lâu hơn, tốt hơn và tiết kiệm chi phí, tăng tuổi thọ của lốp lâu phải thay lốp hơn giúp bạn tiết kiệm tiền hơn đấy.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *