Tại Sao Ắc Quy Của Tôi Nhanh Bị Cạn Dung Dịch ?

 Ắc Quy Của Tôi Nhanh Bị Cạn Dung Dịch ?

Vâng đây là hiện tượng phổ biến của dòng sản phẩm ắc quy nước. Bạn đang sử dụng ắc quy gs nước cho xế yêu của mình hay cho máy phát cho mục đích thắp sáng và sinh hoạt…thì cũng lên nắm những kiến thức cơ bản nhất để biết và khắc phục sự cố hết sức đợn giản này. Ắc quy nước bị cạn dung dịch, bị hao nước nhanh cũng có nguyên nhân của nó. Hôm nay em sẽ chia sẻ với các bác về chủ đề ắc quy nhanh hao nước, cạn dung dịch , nguyên nhân và cách khắc phục nó ra sao giúp ắc quy nước của các bác hoạt động tốt , bình  ắc quy luôn khỏe và tuổi thọ cao. Mời các bác cùng theo dõi nhẽ.

loại ắc quy gs nước cần thường xuyên kiểm tra và châm thêm nước bổ sung khi dung dịch trong bình bị cạn.
loại ắc quy gs nước cần thường xuyên kiểm tra và châm thêm nước bổ sung khi dung dịch trong bình bị cạn.

 Nguyên nhân nào làm cho ắc quy hao nước cạn dung dịch ?

Ắc quy của các bạn thường xuyên phải châm nước vì hao nước nhanh và cạn dung dịch. Có nhiều nguyên nhân như việc lụa chọn ắc quy, quên quá lâu không kiểm tra mức dung dịch bình… Một số nguyên nhân như sau:

+ Do từ khi mua người bán bất cẩn trong quá trình châm nước axits cho bình ắc quy, lượng nước được châm thiếu dưới mức quy định lower level. Cho lên trong quá trình sử dụng nước nhanh bị cạn.

+ Cũng có thể do lúc bạn châm nước bổ sung ko đủ theo quy định vì không tháo bình ra khó thao tác lên có thể nước đổ vào không đủ định mức.

Nước bổ sung khi dung dịch bình ắc quy bị hao , bị cạn.
Nước bổ sung khi dung dịch bình ắc quy bị hao , bị cạn.

+ Ắc quỵ nước thường xuyên bị sạc quá mức quy định làm cho lượng nước bị cạn nhanh chóng.

+ Do ắc quy trong quá trình sử dụng bị rơi, đổ mất lắp bình làm cho nước bị thất thoát ra ngoài.

 

Làm gì để ắc quy khắc phục tình trạng ắc quy nhanh hao nước, cạn dung dịch ?

+ Thường xuyên kiểm tra mức dung dịch trong bình để kịp thời bổ sung nước bổ sung cho ắc quy. Điều chỉnh mức dung dịch sao cho đều các ngăn và đúng mức quy định. Ít nhất phải kiểm tra bình 1 tháng/ 1 lần để bảo dưỡng ắc quy được tốt nhất.

+ Kiểm tra lại bộ sạc và hệ thống sạc điện trên xe đảm bảo luôn hoạt động tốt và ắc quy luôn no điện. Tránh hiện tượng sạc quá lâu làm ắc quy bị chai, sạc quá cao làm cho ắc quy bị phồng rộp giảm tuổi thọ và sự tích điện của ắc quy.

Châm nước bổ sung đúng tiêu chuẩn khi nước trong bình cạn
Châm nước bổ sung đúng tiêu chuẩn khi nước trong bình cạn

+ Lựa chọn ắc quy thương hiệu, chính hãng và nhà cung cấp uy tín như Hương Hùng Thúy đế có sản phẩm tốt nhất. Theo kinh nghiệm thực tế thì dòng ắc quy đồng nai được lựa chọn nhiều vì ít hao nước.

+ Cố định ắc quy chắc chắn tránh hiện tượng rơi đổ làm vỡ ắc quy hay mất nắp bình.

Như vậy em đã chia sẻ với mọi người tất tần tật những gì liên quan đến sự cố ắc quy nhanh hao nước và bị cạn dung dịch. Hi vọng mang đến cho quý khách nhũng thông tin hữu ích trong quá trình sử dụng sản phẩm. Mọi thắc mắc xin liên hệ với bọn em để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *