Thời Gian Sử Dụng Ắc Quy Ô Tô ,Sự Cố Bạn Cần Biết ?

Thời Gian Sử Dụng Ắc Quy Ô Tô ,Sự Cố Bạn Cần Biết ?

Ắc quy ô tô có nhiệm vụ kích nổ, duy trì hoạt động của các hệ thông trên chiếc xe ô tô của chúng ta. Trong quá trình sử dụng ắc quy mọi người thường hay thắc mắc về thời gian sử dụng được bao lâu, những sự cố thường gặp của ắc quy là gì? vậy thời gian sử dụng ắc quy ô tô là như thế nào, những sự cố thường gặp ra sao. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây nhé.

ắc quy globe chính hãng tại Hà Nội.
ắc quy globe chính hãng tại Hà Nội.

Chúng ta hiểu thời gian sử dụng ắc quy ô tô là  như nào ?

Thời gian sử dụng ắc quy ô tô từ khi mua đến khi ắc quy bị hỏng các bạn ạ. Thông thường tuổi thọ của ắc quy sẽ được khoảng 2-3 năm tùy theo mục đích sử dụng và cách sử dụng của mỗi người. Chúng ta thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng ắc quy đồng nai tốt thì tất nhien ắc quy sẽ bền bỉ và tăng tuổi thọ lên thôi ạ.Tuy nhiên trong thời gian sử dụng chúng sẽ có những biểu hiện thông báo sự cố để cho chúng ta khắc phục. Sau đây là những sự cố thường thấy mà chúng ta cần biết và xử lý kịp thời.

Lựa chọn ắc quy gs cho thời gian sử dụng ắc quy ô tô lâu nhất.
Lựa chọn ắc quy gs cho thời gian sử dụng ắc quy ô tô lâu nhất.

Ắc quy sử dụng được 2 tuần thì yếu dần và không thể khởi động được.

Sở dĩ có sự cố này là do sạc của bạn bị yếu hay dây cu loa bị sử dụng lâu ngày bị dãn quá mức.Lúc này để khắc phục mọi người cần kiểm tra hệ thống máy phát, thay sạc hoặc modin đèn, kiểm tra và thay dây cu loa đã không thể dùng được nữa.

Ắc quy đầy điện nhưng không khởi động được.

Do công tắc khởi động bị hỏng, dây nối đầu cọc ắc quy rocket ko chặt, rơ le đề bị hỏng. Biện pháp khắc phục lúc này chúng ta cần kiểm tra công tắc đề, rơ le đề và thay thế, xiết chặt hai đầu cọc bình ắc quy.

Sử dụng 1-2 ngày  không khởi động được nữa.

Hiện tượng này là do không có dòng sạc cho ắc quy, đèn stop sáng liên tục.Khi đó bạn cần kiểm tra càu chì, sạc , kiểm tra công tắc phanh tay,phanh chân và điều chỉnh lại công tắc stop của xe.

Ắc quy rocket Hàn Quốc lựa chọn không tồi cho ô tô của mình.
Ắc quy rocket Hàn Quốc lựa chọn không tồi cho ô tô của mình.

Ắc quy của tôi để qua đêm là không khởi động được.

Nguyên nhân gây ra hiện tưởng này là do xe của bạn bị rò rỉ điện hay do quên không tắt chìa khóa hay vẫn bật các thiết bị khác tren xe qua đêm. Lúc này ắc quy bị cạn kiệt điện và không thể khởi động được nữa rồi. Cũng có thể do ắc quy đã bị phồng rộp không tích được điện, ắc quy không được sạc no điện. Hãy câu điện để giúp kích nổ xe sau đó bạn hãy kiểm tra lại hệ thống điện và sạc lại ắc quy.

Sử dụng ắc quy đúng cách giúp tăng cường tuổi thọ, độ bền và giúp chúng ta tiết kiệm. Mọi thông tin thắc mắc, cần cứu hộ ắc quy khi xe hết điện không khởi động được hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *