Đại Lý Lốp Ô tô Tại Hải Dương.

Đại Lý Lốp Ô tô Tại Hải Dương.

Thưa quý khách gần xa. Lời đầu tiên cho phép tôi gửi lời chào trân trọng nhất đến quý vị.Chúng tôi là đơn vị kinh doanh hàng đầu trong lĩnh vực săm lốp ắc quy ô tô.Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề.Thương  hiệu lốp ô tô Hương Hùng Thúy đã nổi tiếng gần xa.Với phương châm phục vụ khách hàng uy tín là tối thượng, chăm sóc khách hàng và phục vụ tốt nhất.Đến nay chúng tôi đã đứng chân trên mảnh đất Hải Dương giàu bản sắc nề văn hóa đa dạng.Để có thể phục vụ khách hàng tại đây được tốt nhất. Hiện tại chúng tôi chuyên cung cấp các loại  lốp ô tô michelin, lốp ô tô bridgestone, lốp ô tô hankook, lốp ô tô kumho, lốp ô tô  tải các loại, lốp xe tải casumina, lốp xe tải drc đà nẵng…tại Hải Dương với chất lượng và giá cả phải chăng.

lốp ô tô bridgestone tại hải dương
lốp ô tô bridgestone tại hải dương

Hải Dương được chia làm 2 vùng: vùng đồi núi và vùng đồng bằng. Vùng đồi núi nằm ở phía bắc tỉnh, chiếm 11% diện tích tự nhiên gồm 13 xã thuộc thị xã Chí Linh và 18 xã thuộc huyện Kinh Môn; là vùng đồi núi thấp, phù hợp với việc trồng cây ăn quả, cây lấy gỗ và cây công nghiệp ngắn ngày. Vùng đồng bằng còn lại chiếm 89% diện tích tự nhiên do phù sa sông Thái Bình bồi đắp, đất màu mỡ, thích hợp với nhiều loại cây trồng, sản xuất được nhiều vụ trong năm.

lốp ô tô michelin
lốp ô tô michelin

Mảnh đất Hải Dương hiện đang lưu giữ khối lượng lớn văn hoá vật thể và phi vật thể đa dạng, độc đáo với 1.098 di tích lịch sử, văn hoá, danh thắng. Từ những dấu ấn thời kỳ đồ đá cũ có niên đại trên 3 vạn năm ở hang Thánh Hoá, núi Nhẫm Dương, đến những di chỉ, di vật có giá trị của thời đại đồ Ðồng tại Ðồi Thông (Kinh Môn), Hữu Chung (Tứ Kỳ), làng Gọp (Thanh Hà),… Văn hoá Lý, Trần, Lê, Nguyễn là dòng chảy liên tục và rực sáng trên vùng đất này, đã tạo nên một không gian văn hoá đặc biệt – nơi kết hợp hài hòa cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ với chiều sâu lịch sử và tâm linh với 127 di tích được xếp hạng quốc gia mà tiêu biểu là Côn Sơn – Kiếp Bạc, Phượng Hoàng (Chí Linh). Chỉ trong một không gian chừng 5 km2 đã có hàng chục di tích lưu giữ những kỷ niệm về 3 danh nhân vĩ đại của đất nước và thế giới. Ðó là Trần Hưng Đạo – danh nhân quân sự, Nguyễn Trãi – danh nhân văn hoá, Chu Văn An – “người thầy của muôn đời”; cùng An Phụ, Kính Chủ (Kinh Môn) đã trở thành những huyền thoại của non sông đất Việt.

lốp ô tô kumho
lốp ô tô kumho

Đứng chân trên mảnh đất có bề dày lịch sử và văn hóa này.Chúng tôi cảm thấy vinh dự và tự hào đồng thời là thách thức cần phải cố gắng nỗ lực hơn nữa để có thể là bạn hàng là đối tác tin cậy của quý công ty va khách hàng nơi đây.Rất mong quý khách ủng hộ và tin tưởng.Cảm ơn quý khách và hân hạnh được phục vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *