Lốp Ô Tô Bị Nứt Do Ô Zôn Là Hiện Tượng Gì?

Lốp Ô Tô Bị Nứt Do Ô Zôn Là Hiện Tượng Gì?

Kính thưa quý khách. Chắc hẳn rất nhiều người trong số chúng ta đang sở hữu xe ô tô riêng cho mình. Ngày nay cùng với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế, xã hội số lượng người giàu ngày càng nhiều, giá ô tô cũng cạnh tranh lên việc có ô tô cung không còn quá khó khăn nữa. Sở hữu ô tô rồi thì cũng cần phải nắm được những kiến thức, hiện tượng cơ bản nhất của lốp ô tô, ắc quy gs, hệ thống điện…để có thể chăm sóc bảo dưỡng tốt nhất. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hiện tượng khá phổ biến hiện nay xảy ra với lốp ô tô để mọi người biết và khắc phục khi phát hiện lốp xe của mình. Lốp ô tô bị nứt do ô zôn nguyên nhân và cách khắc phục.

Lốp ô tô bị nứt ô zôn nguyên nhân và cách xử lý.
Lốp ô tô bị nứt ô zôn nguyên nhân và cách xử lý.

Lốp ô tô bị nứt là do đâu ?

Lốp ô tô là bộ phận rất quan trọng giúp chúng ta di chuyển và đảm bảo an toàn trên đường. Khi bạn phát hiện lốp ô tô của mình có dấu hiệu bị nứt thì có thể do các nguyên nhân sau:

+ Do bạn mua phải lốp tồn kho, date sản xuất đã quá lâu rồi.

+ Do chủ quan trong việc bảo quản lốp, để nơi ánh nắng hay cạnh các thiết bị phát điện.

+ Do chúng ta bảo trì lốp xe không thương xuyên và không đảm bảo đúng quy định.

+ Lốp bị biến dạng hông lốp quá nhiều do tình trạng thiếu áp suất liên tục , do xe luôn chở quá tải trọng so với quy định của nhà sản xuất.

Lốp ô tô bị nứt bạn có biết?
Lốp ô tô bị nứt bạn có biết?

Làm thế nào để khắc phục lốp ô tô bị nứt ?

Trong quá trình sử dụng vận hành xe ô tô không thể tránh được những sự cố kiểu như này. Để khắc phục lốp ô tô bị nứt mọi người cần làm như sau:

+ Hãy tìm mua lốp ô tô bridgestone ở những đơn vị uy tín chất lượng để có hàng chính hãng và chất lượng nhất.Khi mua hàng lên bảo nhân viên bán hàng kiểm tra và lấy cho sản phẩm có date sản xuất mới.

+ Bảo quản xe thật tốt, lên làm mái che cho xe hoặc đỗ xe tại những bãi xe có mái che.

+ Bảo dưỡng lốp xe định kỳ theo đúng quy định và đảo lốp thường xuyên theo định.

+ Thương xuyên kiểm tra cân áp suất lốp theo tiêu chuẩn, lắp van cảm biến để kiểm tra và thông báo tình trạng áp suất lốp nhanh nhất.Tuân thủ trọng tải của xe và không lên chở hàng quá tải liên tục giúp lốp bền bỉ hơn và sử dụng lâu hơn.

Kiểm tra cân áp suất lốp thường xuyên tránh hiện tượng lốp ô tô bị nứt.
Kiểm tra cân áp suất lốp thường xuyên tránh hiện tượng lốp ô tô bị nứt.

Trên đây là tất cả những thứ liên quan đến hiện tượng lốp ô tô bị nứt do ô zôn. Hi vọng qua bài viết quý khách có những thông tin bổ ích dành cho mình. Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi ngay để được giải đáp và phục vụ tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *