Lốp Bridgestone ECOPIA EP150 Đi Xa Hơn Tiết Kiệm Hơn

Lốp Bridgestone ECOPIA EP150 Đi Xa Hơn Tiết Kiệm Hơn.

Lốp ô tô bridgestone là thương hiệu nổi tiếng thế giới được rất nhiều người tin dùng. Là dòng lốp mang thương hiệu và đẳng cấp vượt trội. Cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội, nhu cầu thị hiếu của khách hàng ngày một cao hơn. Tập đoàn đã không ngừng tìm tòi và phát triển những sản phẩm mới mang ra thị trường cho người tiêu dùng. Lốp Bridgestone ECOPIA EP150 là một trong những sản phẩm như thế.Với thiết kế giảm lực cản lăn được nâng cao và tính năng bảo vệ môi trường vượt trội mà vẫn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối và kéo dài tuổi thọ sư dụng của lốp xe. Sản phẩm được ứng dụng những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất của Bridgestone. Chúng ta sẽ cùng nhau phân tích về dòng sản phẩm này ngay sau đây.

Lốp Bridgestone ECOPIA EP150
Lốp Bridgestone ECOPIA EP150

Thiết kế bề mặt lốp hiện đại.

Lốp được tạo ra từ những công nghệ hiện đại nhất hiện nay:

+ Lốp có rãnh dẻ sườn. Rãnh lốp cấu tạo  dạng dẻ sườn giúp  cho lốp bám đường một cách đồng bộ khi thắng, qua đó giúp cải thiện khả năng thắng vượt trội ngay cả trong môi trường ẩm ướt giúp bạn lái xe an toàn.

+ Tối ưu hóa trọng lượng lốp. Các thành phần nguyên liệu tạo ra lốp được tối ưu hóa giúp giảm lực cản lăn những vẫn đảm bảo độ bền của lốp.

Lốp Bridgestone ECOPIA EP150 đi xa hơn
Lốp Bridgestone ECOPIA EP150 đi xa hơn

+ Hợp chất Ecopia làm giảm ma sát nhằm giảm thiểu đến mức tối đa năng lượng thất thoát.

+Tối ưu hóa khối gai 3D điều này giúp cải thiện tốt nhất khả năng bám đường của xe khi di chuyển.

Lốp Bridgestone ECOPIA EP150 tiết kiệm hơn.

Lốp được chế tạo với công nghệ này làm giảm đến 7.1 % lượng khí thải Co2 so với các loại lốp thông thường. Đồng thời khi sử dụng lốp này cho xế yêu của mình cũng làm giảm đến 2.5 % lượng nhiên liệu sử dụng so với các loại lốp khác. Từ đó giúp bạn tiết kiệm nhiên liệu và đi được quãng đường xa hơn.

Lốp Bridgestone ECOPIA EP150 tiết kiệm hơn an toàn ngay cả khi đường ướt trơn trượt.
Lốp Bridgestone ECOPIA EP150 tiết kiệm hơn an toàn ngay cả khi đường ướt trơn trượt.

Với những ưu việt từ công nghệ hiện đại, vật liệu tối ưu đã làm cho sản phẩm Lốp Bridgestone ECOPIA EP150 thể hiện được giá trị của nó trên thị trường lốp ô tô. Sản phẩm khi được mang ra thị trường đã được khách hàng đón nhận sử dụng cực nhiều. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không trang bị nó cho chiếc xe thân yêu của mình. Hãy đến với Hương Hùng Thúy để có thể mua được sản phẩm chính hãng chất lượng mà giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi là đại lý ủy quyền của Bidgestone tại Hà Nội. Hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *