Chăm Sóc Lốp Ô Tô Thật Tốt Giúp Chúng Ta Tiết Kiệm.

Chăm Sóc Lốp Ô Tô Thật Tốt Giúp Chúng Ta Tiết Kiệm.

Lốp ô tô là bộ phận rất quan trọng và không thể thiếu cho chiếc xe hoạt động và lăn bánh trên đường.Việc thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng lốp là hết sức cần thiết và cần được đặc biệt quan tâm với bất cứ ai.Việc bảo dưỡng chăm sóc lốp ô tô giúp chúng ta an toàn trên mọi nẻo đường, cảm giác yên tâm, thoải mái khi lái xe và đặc biệt là giúp chúng ta tiết kiệm tiền đấy ạ. Sở dĩ tại sao lại nói như vậy . Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Chăm sóc lốp ô tô tốt nhất giúp tiết kiệm chi phí.
Chăm sóc lốp ô tô tốt nhất giúp tiết kiệm chi phí.

Khi chăm sóc lốp ô tô tốt chúng ta được gì?

Với bất cứ đồ vật nào cũng vậy thôi ạ. Việc sử dụng chăm sóc bảo dưỡng sẽ giúp cho chúng ta sử dụng được lâu hơn, khai thác được hết công suất hoạt động của sản phẩm. Qua đó mang lại cho chúng ta sự hài lòng, yên tâm , thoải mái khi sử dụng nó. Lốp ô tô cũng vậy. Nếu lốp ô tô bridgestone được chăm sóc bảo dưỡng thường xuyên và tốt nhất thì đương nhiên chiếc xe sẽ yên tâm di chuyển trên mọi cung đường, người lái xe, người ngồi trên xe sẽ tận hưởng được cảm giác êm ái, thoải mái và an toàn nhất.

Luôn kiểm tra áp suất giúp tiết kiệm nhiên liệu.
Luôn kiểm tra áp suất giúp tiết kiệm nhiên liệu.

Hãy chăm sóc lốp ô tô thật tốt để giúp chúng ta tiết kiệm.

Những việc cơ bản cần làm khi chăm sóc lốp ô tô là kiểm tra áp suất và bảo dưỡng lốp thường xuyên, đảo lốp, cân chỉnh độ chụm, thước lái, cân bằng động. Tất cả những việc đó đều giúp chúng ta tiết kiệm kha khá tiền đó các bạn ạ.

Ngay việc đơn giản nhất như kiểm tra áp suất lốp ô tô kumho để đảm bảo lốp luôn được bơm hơi theo đúng tiêu chuẩn cho phép tạo ra sự khác biệt đối với tuổi thọ của lốp xe. Khi lốp bạn dùng được bơm quá căng hay quá non thì lốp sẽ bị mòn không đều và ảnh hưởng đến tuổi thọ của lốp.Thực tế đã chứng minh lốp xe non hơi 20% thì tuổi thọ se giảm hơn 20 %. Tức là nếu bình thường lốp đi được quang đường là 40.000km thì nay chỉ còn 32.000km.

Cân chỉnh thước lại độ chụm không thể thiểu khi chăm sóc ô tô.
Cân chỉnh thước lại độ chụm không thể thiểu khi chăm sóc ô tô.

Thường xuyên đảo lốp để giúp lốp mòn đều hơn cũng giúp lốp của chúng ta kéo dài thêm tuổi thọ giúp tiết kiệm chi phí thay thế lốp mới.

Hơn nữa làm tốt việc này còn giúp tiết kiệm nhiên liệu cho chúng ta. Khi chạy xe với lốp non thì tất nhiên là sẽ lãng phí thêm nhiều nhiên liệu hơn vì lúc này lực cản lăn bánh cao hơn. Khi đó động cơ phải làm việc nhiều hơn giúp xe di chuyển lên rất tốn nhiên liệu. Vì vậy hãy bảo dưỡng chăm sóc lốp xe của mình thật tốt nhé. Mọi thắc mắc về lốp, ắc quy hay liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.