Đại Lý Ắc Quy Lốp Ô TÔ Tại Bắc Ninh

Đại Lý ắc quy lốp ô tô tại Bắc Ninh giá rất  cạnh tranh.

Hương Hùng Thúy là công ty hàng đầu trong lĩnh vực săm lốp ắc quy ô tô.Chúng tôi chuyên phân phối  bán buôn bán lẻ các lọai ắc quy, săm lốp ô tô chính hãng cho tất cả các loại xe ô tô, xe tải, xe du lịch, xe nâng , xe chuyên dụng…tại các khu vực tại tỉnh Bắc Ninh.

logo

Bắc Ninh  là tỉnh có diện tích nhỏ nhất Việt Nam  thuộc đồng bằng sông hồng và nằm trên vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Bắc Ninh tiếp giáp với vùng trung du Bắc bộ tại tỉnh Bắc Giang. Thành phố Bắc Ninh nằm cách trung tâm Hà Nội 30 Km về phía đông bắc.Phía Tây  và tây nam giáp thủ đô Hà Nội , phía bắc giáp tỉnh bắc giang ,phía đông và đông nam  giáp tỉnh Hải Dương, phía nam giáp tỉnh Hưng Yên . Trong quy hoạch xây dựng, tỉnh này thuộc vùng thủ đô. Ngoài ra, Bắc Ninh còn nằm trên 2 hành lang kinh tếcôn minh – Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh và Nam Ninh- Lạng Sơn- Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh.

ắc quy đồng nai tại Bắc Ninh
ắc quy đồng nai tại Bắc Ninh

Bắc Ninh là tỉnh nổi tiếng với dân ca quan họ, là trung tâm xứ kinh bắc cổ xưa. Hiện nay trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh có khoảng 41 lễ hội đáng chú ý trong năm được duy trì. Trong đó có những lễ hội lớn như: hội chùa Dâu, hội lim, hội đền Đô, hội đền Bà Chúa Kho. Con người nơi đây với truyền thống văn hoá, hiếu khách, cần cù và sáng tạo, với những bàn tay khéo léo mang đậm nét dân gian của vùng trăm nghề như tơ tằm, gốm sứ, đúc đồng, trạm bạc, khắc gỗ, làm giấy, tranh vẽ dân gian… nổi bật là những làn điệu dân ca quan họ.

lốp bridgestone tại Bắc Ninh
lốp bridgestone tại Bắc Ninh

Về Bắc Ninh nghe hát quan họ làm say lòng người.Các cụ vẫn thường nói đất này chim đậu  chúng tôi lấy làm vinh dự được làm ăn kinh doanh trên mảnh đất này.Ắc quy săm lốp của chúng tôi luôn đảm bảo tuổi thọ cao độ bền bỉ và chất lượng tốt.Luôn luôn cố gắng phấn đấu hoàn thiện mình để phục vụ khách hàng được tốt hơn.Khách hàng yêu mến an tâm khi lựa chọn chúng tôi làm đối tác bạn làm ăn.Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.Nếu có dịp kính mời quý khách về Bắc Ninh chúng tôi nghe nàn điệu dân ca quan họ ngọt ngào sâu lắng.Xin vui lòng tham khảo bảng giá lốp ô tô các loại và bảng giá ắc quy của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *