Lốp Michelin Latitude Sport 3 Bền Hơn Hiệu Suất Sử Dụng Tối Đa.

Lốp Michelin Latitude Sport 3 Bền Hơn Hiệu Suất Sử Dụng Tối Đa.

Lốp ô tô michelin chuyên dụng cho dòng xe thể thao Porsche mang lại sự mạnh mẽ,tốc độ thỏa sức đam mê cho những người yêu thể thao, mạo hiểm và tốc độ.Với yêu cầu khắt khe của cãng hãng xe sang, của người tiêu dùng hiện nay. Michelin luôn không ngừng phát triển, nỗ lực cải tiến để mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp nhất. Lốp Michelin Latitude Sport 3 là sản phẩm như thế. Sản phẩm được hãng xe Porsche đặt thiết kế dành riêng cho những chiếc xe của mình. Với những tính năng mới được cải tiến giúp lốp bền bỉ hơn, sử dụng trên mọi điều kiện thời tiết và địa hình.

Lốp Michelin Latitude Sport 3 chính hãng
Lốp Michelin Latitude Sport 3 chính hãng

Lốp Michelin Latitude Sport 3 tiết kiệm nhiên liệu tối đa cho chúng ta.

Nhờ thiết kế lệch chuẩn các rãnh gai phụ có độ lớn không đồng đều, cái to cái nhỏ khác nhau giúp giảm thiểu sự biến dạng của khối gai khi tiếp xúc với mặt đường. Từ đó cải thiện lực cản lăn khi xe di chuyển.Thêm nữa, hợp chất cao su dùng cho sản xuất lốp ô tô được cải tiến từ hốn hợp silica càng giúp giảm thêm lực cản lăn đến mức thấp nhất. Từ đó giúp lực cản lăn thấp hơn 25 %^2 so với lốp thông thường. Lốp tốt giúp tiết kiệm nhiên liệu tối đa.

Lốp Michelin Latitude Sport 3 dành cho dòng xe Porsche sang trọng.
Lốp Michelin Latitude Sport 3 dành cho dòng xe Porsche sang trọng.

Lốp Michelin Latitude Sport 3 tuổi thọ cao, sử dụng lâu hơn.

Bằng công nghệ mới nhất của tập đoàn, những chiếc lốp được tạo ra từ hợp chất cao su  bằng hỗn hợp silica và chất đàn hồi thế hệ mới nhất giúp quãng đường ta đi khi sử dụng lốp dài vượt trội mà vẫn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối và tiết kiệm nhiên liệu tối đa khi sử dụng.

Lốp Michelin Latitude Sport 3 giá tốt nhất Hà Nội.
Lốp Michelin Latitude Sport 3 giá tốt nhất Hà Nội.

Lốp Michelin Latitude Sport 3 hiệu suất sử dụng cao kể cả đường ướt.

Khi chúng ta di chuyển trên đường trơn ướt, ngập nước, phần nước trong rãnh lốp thường không thoát được hết lên hay xảy ra trượt lốp, trôi xe, phanh không ăn rất nguy hiểm cho bạn và người đi đường. Tuy nhiên với Lốp Michelin Latitude Sport 3 thì khoảng cách phanh ngắn hơn 2,7m so với lốp thường. Sở dĩ như vậy là nhờ hợp chất cao su mới dành cho mặt gai và tỷ lệ khoảng trống của rãnh thoát nước trên mặt gai lốp được tăng cường giúp nước thoát nhanh hơn, nước không bị đọng lại lốp. Do đó bạn có thể yên tâm di chuyển ngay cả trên những con đường ngập đường trơn trượt khó đi nhất.Chúc quý khách lái xe an toàn. Gọi em ngay khi có bất cứ vấn đề gì liên quan đến ắc quy , lốp ô tô để được phục vụ tốt nhất.

Chia sẻ hữu ích: Lốp Michelin Latitude Tour HP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *