Thuê Xe Ô Tô Tự Lái Đi Nghỉ Lễ Lưu Ý Gì?

Thuê Xe Ô Tô Tự Lái Đi Nghỉ Lễ Lưu Ý Gì?

Bạn dự định đi chơi xa mấy ngày nghỉ lễ sắp tơi, bạn định đi bằng phương tiện gì, xe cá nhân, xe khách hay bạn chưa có xe riêng mà không muốn đi xe khách với nhiều bất tiện, thuê xe ô tô tự lái đi chơi xa là phương án tốt nhất cho bạn.Khi thuê xe tự lái bạn sẽ tự mình trải nghiệm cảm giác điều khiển xe đến những vùng đất mới lạ, chủ động trong lịch trình thời gian di chuyển,mang lại nhiều tiện ích cho chuyên đi cùng gia đình bạn bè người thân.Dịch vụ cho thuê xe du lịch xe ô tô tự lái ngày nay phát triển mạnh việc thuê xe tự lái rất đơn giản.Tuy nhiên bạn cần có những kinh nghiệm, lưu ý khi thuê xe ô tô tự lái.Bài viết sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết nhất cho việc này.

xe ô tô tự lái
xe ô tô tự lái

 

Thuê xe ô tô cần lưu ý gì

+ Lưu ý đầu tiên bạn cần thuê xe sớm khi đã có dự định cho chuyến đi nghỉ lễ lần này.Vì việc thuê xe sớm  giúp bạn chủ động được thời gian chuẩn bị của mình, tránh việc đến gần sát ngày đi mà vẫn không thuê được xe.

Bài viết đáng quan tâm: Lốp ô tô bridgestone

Mặt khác  thuê xe sớm giúp bạn lựa chọn được mẫu xe như ý muốn của mình và không bị đơn vị thuê xe nói giá thuê quá cao. Trong quá trình thuê xe có rất nhiều lần trong chúng ta không thể thuê được chiếc xe mình thực sự mong muốn và yêu thích vì bạn liên hệ quá muộn đã bị hết xe. Cho lên  bạn không nên bỏ qua vấn đề thời gian khi đặt thuê xe nhé.Cần đặt xe càng sớm càng tốt vì đây là việc quan trọng nhất cho chuyến đi xa. Sau khi xong việc này bạn có thể yên tâm chuẩn bị các việc khác nữa.

+ Bạn cần chủ động hỏi rõ tình trạng xe tuổi đời dòng xe mà bạn sắp thuê. Rất nhiều khách hàng thuê xe chỉ cần  quan tâm đến giá cả và dòng xe … mà không chú ý đến vấn đề quan trọng khi thuê xe ô tô chính là tình trạng xe và đời xe. Bạn càng biết rõ thông tin liên quan đên vấn đề này giúp bạn tránh gặp phải trường hợp thuê xe đời quá cũ,nhiều lỗi hỏng hóc, trục trặc gây khó chịu khi mình sử dụng xe và gây mất an toàn khi đi trên đường.
xe ô tô tự lái
xe ô tô tự lái
Bởi vậy bạn không được quên việc hỏi rõ tình trạng xe và đời xe trước khi quyết định đặt thuê xe, để đảm bảo bạn có được chuyến đi chơi suôn sẻ, thoải mái và an toàn trong suốt hành trình.
+ Lưu ý nữa bạn cần chú ý vấn đề  giá cả. Điều này cũng rất quan trọng bạn cần lưu ý khi thuê xe ô tô bạn lên  thương lượng giá cả với chủ xe. Thương lượng giá cả thành công  giúp bạn thuê được một chiếc xe như ý với giá phải chăng, không bị ép giá mà lại có được chiếc xe mình mong muốn cho chuyến đi chơi.
 Bạn nên tham khảo các đơn vị cho thuê xe ô tô tự lái khác nhau ở nhiều địa chỉ để có sự lựa chọn cho mình và chọn thuê được đơn vị có giá rẻ mà vẫn  đảm bảo chất lượng chiếc  xe. Bạn cần mặc cả và ra giá thì bạn cũng không lên ngần ngại, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều tiền thuê xe đấy.
xe ô tô tự lái
xe ô tô tự lái
Trên đây là một số điều cần lưu ý khi đi thuê xe ô tô cho một chuyến đi chơi xa. Ngoài ra khi thuê xe bạn còn cần kiểm tra xe thật kỹ càng sau đó mới nhận xe, cẩn thận hơn bạn có thể chụp hình lại cho yên tâm.Làm được những điều này đảm bảo xe không thuê xe không  gặp phải  hỏng hóc, trục trặc, sự cố gì cũng như phát sinh thêm các chi phí sửa lỗi xe…Chúc quý khách có chuyến đi chơi an toàn và kỳ nghỉ lễ vui vẻ hạnh phúc và bình an.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *