Lốp Bridgestone Techno Sự Lựa Chọn An Toàn Trên Mọi Hành Trình.

Lốp Bridgestone Techno Sự Lựa Chọn An Toàn Trên Mọi Hành Trình.

Các bạn thân mến lốp Bridgestone Techno là sản phẩm chất lượng của tập đoàn lốp ô tô bridgestone. Dòng lốp giúp tối đa khả năng bám đường ướt, tối đa khả năng phanh giúp cho chúng ta an toàn trên mọi nẻo đường. Dòng sản phẩm được khách hàng đánh giá cao và ưa chuộng. Chúng ta sẽ cùng nhau phân tích và tìm hiểu về loại lốp này ngay sau đây ạ.

 

Lái xe an toàn hơn mỗi ngày.

Lái xe an toàn là điều quan trọng nhất an toàn không chỉ cho chính bạn mà còn cho người thân bạn bề và người xung quanh bạn. Lốp ô tô góp phần rất lớn vào sự an toàn khi bạn di chuyển trên đường. Vì thế lựa chọn sản phẩm lốp chất lượng cũng có nghĩa là bạn đang tự đảm bảo sự an toàn rồi đấy ạ.

Dòng sản phẩm bridgestone techno với cấu tạo khối gai lượn vát cạnh giúp tối đa khả năng đánh lái và phanh xe bất kể trên đường khô hay ướt. Đây là điểm khác biệt so với các dòng lốp thông thường.

lốp Bridgestone Techno
lốp Bridgestone Techno

An toàn trên đường ướt.

Nhờ có sự tối ưu hóa các rãnh phụ và gai ngang từ đó giúp cho lốp không bị biến dạng. Qua đó nâng cao khả năng thoát nước trong lốp giúp chúng ta tránh được hiện tượng lốp bị trượt trên đường ướt hay ngập nước.

Khả năng thắng phanh trên đường ướt.

Lốp bridgestone techno có khả năng phanh tốt hơn trên đường ướt so với lốp xe thông thường là gần 3m. Sản phẩm được thực nghiệm trong điều kiện phanh thông thường trên đường ướt với vận tốc là 80km/h đảm bảo an toàn tuyệt đối.

lốp Bridgestone Techno khả năng thắng tốt ngay cả đường ướt.
lốp Bridgestone Techno khả năng thắng tốt ngay cả đường ướt.

Sản phẩm chất lượng của Bridgestone.

Nhờ sự kết hợp giữa các khối gai có kích thước khác nhau giúp cho lốp xe giảm đi độ rung lắc. mặt gai được thiết kế dạng đặc biệt để khi sử dụng mặt lốp mòn đều làm tăng tuổi thọ của lốp xe. mặt khác lốp bridgestone techno được tích hợp công nghệ mới nhất của tập đoàn giúp tăng độ bền khi sử dụng so với các dòng lốp thông thường hiện nay.

Hương Hùng Thúy là đại lý cấp 1 của lốp ô tô bridgestone tại Hà Nội. Quý khách có thể tìm mua những sản phẩm chính hãng chất lượng tại đây. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng hàng hóa cũng như sự chuyên nghiệp trong dịch vụ chăm sóc phục vụ khách hàng. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *