Hương Hùng Thúy Những Giá Trị Cốt Lõi Bạn Có Biết ?

Quý khách thân mến ! Thành công là cả quá trình không ngừng lỗ lực vượt mọi khó khăn và thử thách, là cả một chặng đường dài cố gắng không ngừng nghỉ. Thành công của con người hay của bất kỳ doanh nghiệp, công ty nào cũng vậy . Đó là cả quá trình rất dài từ khi thành lập và phát triển. Doanh nghiệp của tôi cũng vậy như bao doanh nghiệp khác có lịch sử hình thành và phát triển. Trải qua hành trình dài phát triển của mình Hương Hùng Thúy có những giá trị cốt lõi riêng. Hôm nay tôi  xin giới thiệu về quá trình hình thành phát triển của doanh nghiệp.

logo

Lịch sự hình thành và phát triển

Công ty TNHH một thành viên thương mại và dịch vụ Hương Hùng Thúy tiền thân là cửa hàng ắc quy do ông Nguyễn Chí Hùng làm chủ. Trải qua gần 20 năm trong nghê thương hiệu ắc quy Hương Hùng( ắc quy Hùng Văn Điển) đã được khách hàng biết đến và tin tưởng. Là cậu sinh viên  quê Hà Nam lên Hà Nội học đại học và sau đó lập nghiệp tại đây. Ông Hùng đã làm nghề từ những ngày đầu tiên với bao khó khăn thử thách với những công cụ thô sơ và chủ yếu bằng tay. Sau 10 năm làm nghề đến ngày 16/ 03/2009 công ty TNHH một thành viên thương mại và dịch vụ Hương Hùng Thúy chính thức được thành lập và đi vào hoạt động cho đến ngày nay.

Từ những ngày đầu làm nghề với số ít  công nhân làm cùng mình. Giám đốc Nguyễn Chí Hùng đã có những tính toán, bước đi đúng hướng cho doanh nghiệp mình. Đưa doanh nghiệp trải qua những khó khăn thử thách, vượt qua những biến động của thị trường. Và cũng có những lúc bế tắc  đứng trước bờ vực phá sản . Nhưng với bản lĩnh, bước đi đúng hướng và kinh nghiệm tay nghề của mình Hùng ắc quy Văn Điển đã trở thành thương hiệu số 1 Hà Nội và khu vực miền Bắc.

Từ khi công ty mới hoạt động doanh thu chỉ vài chục triệu, rồi vài trăm triệu, vài tỷ một năm. Đến hôm nay quy mô công ty đã không ngừng lớn mạnh  với gần 30 nhân viên và doanh thu đạt 100 tỷ/ 1 năm.

Chúng tôi hiện cũng cấp tất cả các loại ắc quy trong và ngoài nước: ắc quy rocket, ắc quy atlas Hàn Quốc, ắc quy Bosch, ắc quy gs, ắc quy đồng nai, ắc quy Globe, ắc quy viễn thông…Sản phẩm ắc quy luôn đảm bảo tuổi thọ cao , điện khỏe phục vụ nhu cầu sản xuất đi lại và sinh hoạt của mọi người dân.

Hương Hùng Thúy chuyên các loại ắc quy chính hãng
Hương Hùng Thúy chuyên các loại ắc quy chính hãng

 

Bên cạnh đó chúng tôi chuyên cung cấp các loại lốp ô tô du lịch, lốp ô tô tải, lốp xe nâng hàng… ra thị trường  phục vụ khách hàng. Từ đó trở thành đại lý phân phối cấp 1 của ắc quy GS thương hiệu Nhật Bản, lốp ô tô Kumho, Lốp ô tô Bridgestone, Lốp ô tô michelin

Phương ngôn hành động của Hương Hùng Thúy theo tiêu chuẩn C^3: Chuẩn hàng, chu đáo, chuyên nghiệp.

Quý khách thân mến phương ngôn hành động của mỗi doanh nghiệp như lời cam kết thực hiện gửi đến khách hàng, những người mà họ sẽ phục vụ và chăm sóc. Nếu như Viettel là “hãy nói theo cách của bạn”, Vinaphone là “không ngừng vươn xa”, hay Mobiphone là “cuộc sống đích thực” thì phương ngôn hành động của doanh nghiệp Hương Hùng Thúy là C^3 “Chuẩn hàng, Chu đáo, Chuyên nghiệp”.

+ Chuẩn hàng: Bất cứ loại hàng hóa nào của chúng tôi đều đảm bảo chính hãng và chất lượng tuyệt đối, xuất xứ nguồn gốc rõ ràng với đầy đủ giấy tờ chứng chỉ xuất xưởng, CO, CQ tem chính hãng của nhà sản xuất. Cam kết hàng hóa đến tay khách hàng luôn chính hãng và chất lượng.

Lốp ô tô Bridgestone
Lốp ô tô Bridgestone

+ Chu đáo: Xuất phát từ cái tâm làm nghề mà thương hiệu Hùng ắc quy Văn Điển nức tiếng gần xa. Chế độ hậu mãi, chăm sóc khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, bảo hành cho sản phẩm của mình làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng và yên tâm tin dùng.Dịch vụ cứu hộ lốp luôn phục vụ quý khách 24/24h đảm bảo mọi thứ được thông suốt.

+ Chuyên nghiệp: Xây dựng doanh nghiệp chuyên nghiệp trong lao động sản xuất, kinh doanh, chuyên nghiệp trong giao tiếp ứng xử. Từ những người thợ lành nghề, đội ngũ kinh doanh trẻ trung, bộ máy kế toán nhanh nhẹn hoạt bát, làm việc chuyên nghiệp giúp khách hàng hài lòng mỗi khi hợp tác với doanh nghiệp.

Hương Hùng Thúy luôn đảm bảo vệ sinh môi trường vì cộng đồng.

Các bạn biết đấy, ắc quy với hợp chất tạo lên nó độc hại đối với con người. Ý thức được việc này là dân trong nghề lên chúng tôi luôn cố gắng hết sức mình đảm bảo vệ sinh mội trường không ảnh hưởng đến môi trường sống của chúng ta. Chúng tôi chuyên thu mua ắc quy cũ, ắc quy phế liệu đổi các ắc quy cũ lấy ắc quy 12V mới mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

ô tô chở hàng cứu trợ đồng bào miền trung bị lũ lụt.
ô tô chở hàng cứu trợ đồng bào miền trung bị lũ lụt.

Hương Hùng Thúy với giá trị nhân văn , tầm nhìn và giá trị kế thừa.

Song song với việc làm ăn kinh doanh của mình. Chúng tôi luôn muốn góp phần nhỏ bé của mình vào những đóng góp cho xã hội, giúp đỡ người khó khăn. Hàng năm cứ vào dịp tết trung thu chúng tôi lại kết hợp với báo Thanh Niên trao quà tại các chùa Linh Thông, Yên Phú, Thọ Am…Chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung mỗi khi nơi đây không may bị lũ tràn về tàn phá.Mọi thứ  tuy nhỏ bé không đáng bao nhiêu nhưng đấy là cái tâm là tấm lòng của tập thể ban lãnh đạo và công nhân viên công ty giúp những hoàn cảnh khó khăn vượt qua vất vả ổn định cuộc sống.

Trao quà cho đồng bào miền Trung bị lũ lụt của công ty Hương Hùng Thúy.
Trao quà cho đồng bào miền Trung bị lũ lụt của công ty Hương Hùng Thúy.

Ban giám đốc công ty luôn tạo điều kiện nuôi dưỡng và đào tạo lớp kế cận mang  giá trị kế thừa. Với nguồn nhân lực trẻ được đào tạo và bổ nhiệm phó giám đốc  phụ trách kinh doanh của công ty Phan Huy Vũ  là thế hệ 9X năng động chăm học hỏi tinh thần cầu thị, luôn dồi dào quyết tâm và sinh lực đưa công ty đi lên chinh phục những thử thách. Với mục tiêu mỗi năm sẽ mở 1 chi nhánh mới để phục vụ khách hàng được thuận tiện nhất.

Trao quà cho đồng bào miền Trung bị lũ lụt của công ty Hương Hùng Thúy.
Trao quà cho đồng bào miền Trung bị lũ lụt của công ty Hương Hùng Thúy.

Mỗi thành công lại làm dày thêm hồ sơ năng lực của công ty. Chúng tôi vinh dự và tự hào được hợp tác với các đơn vị, tổ chức, tập đoàn lớn như Vingroups, Hoa Sen, Hòa Phát, VTC…luôn biết trân trọng những gì đang có cộng với sự quyết tâm, cố gắng không mệt mỏi của tập thể lãnh đạo, nhân viên trong công ty. Chúng tôi sẽ chinh phục và đạt được những kế hoạch chỉ tiêu đã đặt ra.

Bạn đã đang và sẽ là đối tác của Hương Hùng Thúy. Hãy liên hệ với chúng tôi để cảm nhận sự chuyên nghiệp, tin cậy và chu đáo dành cho mỗi vị khách hàng kính mến. Chúc quý khách sức khỏe hạnh phúc và bình an. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *