Kiểm Tra Xe Ô Tô Trước Chuyến Đi Bạn Cần Nhớ.

Kiểm Tra Xe Ô Tô Trước Chuyến Đi Bạn Cần Nhớ.

Quý khách thân mến! Vậy là kỳ nghỉ lễ dài ngày 30 tháng 4 và 1 tháng 5 đã sắp đến rồi ạ. Đây là thời gian quý báu chúng ta được nghỉ làm để về quê thăm gia đình, đi nghỉ mát, đi du lịch hay đơn giản là đi phượt những cung đường mà chúng ta muốn. Đi ô tô riêng khám phá là ý tưởng được rất nhiều người lựa chọn. Để chuẩn bị cho chuyến đi thật tốt chúng ta cần kiểm tra xe ô tô một cách tốt nhất để yên tâm tận hưởng chuyến đi dài. Mọi người cần kiểm tra ắc quy ô tô, lốp ô tô, hệ thống điện, sạc, dầu nhớt…Xe tốt yên tâm lên đường vi vu dạo chơi xả stress sau những ngày đi làm việc vất vả thôi ạ.

kiểm tra xe ô tô trước khi đi du lịch dài ngày giúp chúng ta an toàn thoải mái nhất.
kiểm tra xe ô tô trước khi đi du lịch dài ngày giúp chúng ta an toàn thoải mái nhất.

Trước chuyến đi chúng ta cần kiểm tra xe ô tô tổng thể.

+ Đầu tiên hãy luôn giữ cho xe của chúng ta luôn sạch sẽ. Hãy rửa xe sạch sẽ, thơm tho giúp ta có cảm giác thoải mái khi sử dụng. Vệ sinh xe cả bên ngoài lẫn nội thất bên trong xe. Như thế chúng ta sẽ được nghỉ dưỡng ngay cả khi vừa ngồi vào xe. Đừng quên để vài trái thơm trên xe làm cho xe của chúng ta luôn dễ chịu.

+Kiểm tra số km đã đi và nếu đến hạn hãy thay dầu xe ô tô. Khuyến cáo khách hàng lên chọn loại dầu tổng hợp có chất lượng tốt. Có thể chúng sẽ đắt hơn nhưng chúng lại giữ cho máy hoạt động tốt và bền hơn.

+ Kiểm tra tất cả lốp ô tô michelin của xe (kể cả lốp dự phòng) xem có bị thiếu hơi, không đủ áp suất,lốp mòn, phồng, rạn , nứt.Lốp ô tô là rất quan trọng nhất ảnh hưởng đến tính mạng của bạn và người khác. Vì vậy nếu lốp đã sử dụng được từ 3 đến 5 vạn Km thì bạn lên thay lốp được rồi. Cân cả giàn lốp theo đúng tiêu chuẩn quy định về chỉ số cân hơi (thông thường hay để 2,2-3kg tùy loại xe và lốp).

kiểm tra và cân đủ áp suất hơi cho lốp
kiểm tra và cân đủ áp suất hơi cho lốp

+ Kiểm tra hệ thống điện, bộ nạp, hệ thống đèn báo , hệ thống làm mát, đèn pha… nước làm mát kịp thời bổ sung cho xe.

+ Chi tiết quan trọng nữa bạn không được quên đó là kiểm tra bảo dưỡng ắc quy ô tô. Hãy kiểm tra xem ắc quy của bạn có bị cạn nước không(với ắc quy nước), oxy hóa đầu cực, mòn đầu cực, trào nước dung dịch axit…

Tìm đến những đơn vị uy tín để chăm sóc xe tốt nhất.

Vâng nếu như có chút kiến thức về xe cộ, sản phẩm bạn hoàn toàn có thể thể tự kiểm tra cho xe của mình với những điều cơ bản nhất. Tuy nhiên, nếu không thể làm việc đó hay không có thời gian thì bạn cũng không cần lo lắng lắm đâu. Hãy đến những cơ sở uy tín để kiểm tra xe ô tô tốt nhất. Hương Hùng Thúy là địa chỉ tin cậy cho mọi người. Với đội ngũ kỹ thuật lâu năm tay nghề cao đảm bảo chăm sóc xe của quý khách tốt nhất. Là đại lý của hãng ắc quy gs, ắc quy globe, ắc quy rocket…lốp ô tô bridgestone, lốp ô tô kumho, lốp ô tô michelin…Vì thế nếu xe của bạn cần thay thế gì thì sẽ có giá cạnh tranh nhất thị trường. Liên hệ chúng tôi ngay để được phục vụ tốt nhất. Đừng quên lưu sốchúng tôi để có thể liên lạc ngay khi cần dịch vụ cứu hộ lốp trên đường.

Lốp có dấu hiệu phồng, nứt, mòn cần thay thế ngay trước khi đi chơi xa.
Lốp có dấu hiệu phồng, nứt, mòn cần thay thế ngay trước khi đi chơi xa.

Chúc quý khách những ngày nghỉ lễ lái xe an toàn vui vẻ , hạnh phúc và thoải mái trong mọi cuộc vui.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *