Lốp Bridgestone POTENZA S001 Tiện Nghi Giảm Tiếng Ồn.

Lốp Bridgestone POTENZA S001   là sản phẩm lốp cao cấp của tập đoàn sản xuất lốp ô tô bridgestone. Dòng sản phẩm tối ưu hóa khả năng vận hành của những dòng xe thể thao sang trọng, đã được chứng nhận về tính ổn định khi chạy ở tốc độ cao, khả năng điều khiển xuất sắc cả trong điều kiện đường ướt lẫn khô và hiệu suất phanh tuyệt vời. Sản phẩm được cấu tạo ra sao và những tính năng gì. Mọi thứ sẽ có ngay trong bài viết này các bác ạ.

Lốp Bridgestone POTENZA S001
Lốp Bridgestone POTENZA S001

 Lốp Bridgestone POTENZA S001 sản xuất theo tiêu chí thân thiện với môi trường.

+ Rãnh xéo 60 độ các rãnh nhỏ trên khối gai tạo góc xéo 60 độ tác dụng tương tự như phần mũi của một chiếc xe đua F1. Độ chắc chắn của khối gai được tối ưu hóa, giúp cải thiện đáng kể cả khả năng bám đường và hiệu suất phanh.

+ Gai xuôi trung tâm bán trơn giúp cải thiện khả năng điều khiển của bánh lái. Mặt bên ngoài khối lốp có kích thước lớn giúp đảm bảo độ chắc chắn cải thiện khả năng vận hành trong điều kiện đường khô. Mặt bên trong các rãnh thẳng bố trí hướng về phía trong đảm bảo loại bỏ nước trong điều kiện đường ướt tăng khả năng chống trượt cho bánh xe.

Lốp Bridgestone POTENZA S001 thân thiện với môi trường.
Lốp Bridgestone POTENZA S001 thân thiện với môi trường.

+ Khối gai đa năng, vốn là bộ phận chịu tải chính khi cua rẽ, nay được mở rộng và gia cố nhằm cải thiện khả năng điều khiển cả trong môi trường ướt và khô giúp đảm bảo an toàn cho chúng ta trong mọi điều kiện.

Chia sẻ cộng đồng: cứu hộ lốp uy tín chất lượng tại Hà Nội.

Lốp Bridgestone POTENZA S001 tiện nghi giảm tiếng ồn hiệu quả.

Lốp Bridgestone POTENZA S001 giảm tiếng ồn tối đa.
Lốp Bridgestone POTENZA S001 giảm tiếng ồn tối đa.

Việc tận dụng khối gai giảm tiếng ồn AC được sử dụng trong lốp Potenza s001 áp dụng cho dòng xe thể thao được thiết kế với tiêu chí giảm tiếng ồn hiệu quả. Mặt khác khung lốp ô tô vững chắc cải thiện khả năng điều khiển vượt trội của dòng xe thể thao. Giúp bạn có những chuyến đi thoải mái êm ái nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *