Đại Lý Ắc Quy Xe Điện Tại Ninh Bình.

Đại Lý Ắc Quy Xe Điện Tại Ninh Bình.

Kính chào quý khách.Hương Hùng Thúy là công ty hàng đầu trong lĩnh vực săm lốp  ô tô  và ắc quy  ô tô với đầy đủ dung lượng chủng loại và mẫu mã như ắc quy gs, ăc quy atlast, ắc quy viễn thông, ắc quy globe, ắc quy rocket, ắc quy tia sáng….Chúng tôi chuyên phân phối  bán buôn bán lẻ các lọai ắc quy, săm lốp ô tô chính hãng cho tất cả các loại xe ô tô, xe tải, xe du lịch, xe nâng ,xe điện phục vụ tham quan du lịch, xe chuyên dụng…tại các khu khắp địa bàn  tỉnh Ninh Bình  với giá cả rất cạnh tranh.

logo

Ninh Bình là tỉnh nằm ở cửa ngõ cực nam miền Bắc Việt Nam, thuộc khu vực đồng bằng sông hồng dù chỉ có 2 huyện duyên hải là Yên Khánh và Kim Sơn có địa hình bằng phẳng. Quy hoạch xây dựng phát triển kinh tế xếp Ninh Bình vào vùng duyên hải Bắc Bộ.

Ắc quy Atlas
Ắc quy Atlas

Vùng đất Ninh Bình xưa là kinh đô của Việt Nam giai đoạn 968 – 1010 với 3 triều đại Đinh, Tiền Lê, Hậu Lý và cũng là địa bàn quan trọng về quân sự qua các thời kỳ lịch sử. Với vị trí đặc biệt về giao thông, địa hình, lịch sử văn hóa đồng thời sở hữu 2 khu vực là di sản thế giới và khu dự trữ sinh quyển của thế giới, Ninh Bình hiện là một trung tâm du lịch có tiềm năng phong phú và đa dạng.

ắc quy rocket hàn quốc
ắc quy rocket hàn quốc

Ninh Bình nằm ở vị trí ranh giới 3 khu vực địa lý: Tây Bắc, châu thổ sông hồng và Bắc Trung Bộ. Tỉnh này cũng nằm giữa 3 vùng kinh tế: vùng hà nội, vùng duyên hải Bắc Bộ và vùng duyên hải miền Trung. Ninh Bình nằm ở trọng tâm của nửa phía Bắc Việt Nam, khu vực các tỉnh từ Thừa Thiên Huế trở ra.

Ắc quy GS Nhật Bản
Ắc quy GS Nhật Bản
  • Phía bắc giáp với Hòa Bình, Hà Nam
  • Phía đông giáp Nam Định qua sông Đáy,
  • Phía tây giáp Thanh Hóa
  • Phía nam giáp biển (Vịnh Bắc Bộ)

Trung tâm tỉnh là thành phố Ninh Bình cách thủ đô Hà Nội 93 km về phía nam. Thành phố Tam Điệp cách Thủ đô Hà Nội 105 km.

Đại lý ắc quy tại Ninh Bình
Đại lý ắc quy tại Ninh Bình

Ninh Bình với khu du lịch nổi tiếng quần thể chùa Bái Đính và khu sinh thái Tràng An hằng năm đón hàng triệu lượt khách tham quan du lịch.Ngày nay cùng với sự đầu tư có chiều sâu và hiệu quả để phục vụ khách du lịch được tốt nhất.Quý khách tập trung ở bãi xuống xe ô tô và tiếp tục lên xe điện ngồi cho đến khi vào đến nơi.Tiện nghi hiệu quả chi phí thấp giúp khách hàng có được sự thoải mái.Trải nghiệm ngồi xe điện ngắm cảnh.Đáp ứng nhu cầu tại đây chúng tôi đã đi thị trường và quyết định kinh doanh ắc quy ô tô ắc quy xe điện phục vụ du lịch của tỉnh nhà.Cam kết hàng chất lượng và giá cạnh tranh nhất.Rất mong được làm đối tác của khách hàng nơi đây.quý khách quan tâm vui long tham khảo bảng giá ắc quy các loại của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *