Lốp Bridgestone TURANZA AR20 Êm Ái Trên Mọi Hành Trình.

Các bạn thân mến lái xe di chuyển trên hành trình dài làm cho chúng ta mệt mỏi. Thử nghĩ xem nếu như loại lốp mà ta đang sử dụng lại gây nhiều tiếng ồn gây cho ta sự khó chịu khi sử dụng. Vì vậy để khắc phục điều này bạn hãy lựa chọn những loại lốp chất lượng êm ái và thoải mái nhất khi sử dung. Lốp Bridgestone Turanza AR20 là một trong những sản phẩm như thế. Dòng sản phẩm mang lại cho bạn sự êm ái vượt trội, độ bền cực cao và hiệu suất vượt trội của thương hiệu lốp ô tô bridgestone được khách hàng kiểm chứng sử dụng và tin tưởng.

Lốp Bridgestone Turanza AR20 êm ái.
Lốp Bridgestone Turanza AR20 êm ái.

Lốp bridgestone Turanza AR20 êm ái vượt trội.

Êm ái thoải mái là điều mà ai cũng muồn khi sử dụng sản phẩm để có chuyến đi như mong muốn. Bridgestone hiểu được điều này và đã thiết kế gai lốp đặc biệt làm giảm tiếng ồn khi sử dụng, đồng thời chống lại những va đập đến mức thấp nhất trên đường.

+ Khối gai biến thiên năm kích thước và khối tam giác ba chiều. Các khối có kích thước khác nhau và các chuỗi được sắp xếp ngẫu nhiên được tối ưu tối đa bằng vi tính giúp lốp vận hành êm ái trong suốt hành trình. Thêm vào đó lốp còn có những khối tam giác ba chiều làm tăng sự an toàn trên mọi mặt đường cho chúng ta.

Lốp Bridgestone Turanza AR20 độ bền cao
Lốp Bridgestone Turanza AR20 độ bền cao

+ Các khối gai có sự biến thiên năm kích thước. Điều này có được do sản phẩm được thiết kế và tối ưu qua hệ thống vi tính máy móc hiện đại giúp đem lại sự êm ái vượt trội. Đây là điều mà mọi hãng sản xuất lốp ô tô đều hướng tới.

+ Khối tam giác ba chiều lớn trên lốp tăng khả năng điều khiển chính xác và rãnh ba chiều giúp mặt tiếp xúc thêm đồng đều.

Lốp bridgestone Turanza AR20 hiệu suất vượt trội.

Với sự kết hợp chất cao su mới, khối gai và rãnh gai chính rồng làm tăng hiệu quả lái xe trên mặt đường kể cả mặt đường ướt.

+ Bề mặt lốp rộng làm tăng hiệu suất tối đa khi vận hành trên mặt đường khô ráo.

+ Hợp chất thông thường khi hoạt động nhiệt lượng tỏa ra ma sát trên lốp làm tăng lực cản lăn.

+ Hợp chát Siliaca giúp giảm ma sát và giảm hiệu suất sinh nhiệt.

+ Biên dạng tiếp xúc phẳng FCP. Do thiết kế mặt tiếp xúc tạo ra bề mặt phẳng khi lăn bánh trên đường giúp giảm tình trạng mòn bất thường đồng thời tăng diện tích tiếp xúc mặt đường giúp kiểm soát tốt hơn giúp lốp bám đường tốt hơn.

Lốp Bridgestone Turanza AR20 mang lại hiệu suất  sử dụng vượt trội.
Lốp Bridgestone Turanza AR20 mang lại hiệu suất sử dụng vượt trội.

Lốp bridgestone Turanza AR20 độ bền cao.

Với việc sử dụng hợp chất cao su đặc biệt giúp lốp giảm thiểu mài mòn đồng thời gia cường khung lớp qua đó bảo vệ lớp ta lông tránh khỏi việc cắt chém và tách lớp khi trên đường gặp chướng ngại vật. Gờ bảo vệ mâm chống lại việc mâm bị trầy xước.

Chia sẻ cộng đồng: cứu hộ lốp uy tín chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *