Lốp Bridgestone Turanza GR100 Êm Ái Thoải Mái.

Các bạn thân mến khi chúng ta sử dụng Lốp Bridgestone Turanza GR100. Sản phẩm nổi bật của tập đoàn sản xuất lốp ô tô bridgestone thì mọi cung đường bạn đang đi đều là những hành trình êm ái thải mái như chúng ta đang ngồi ghế hạng sang vậy. Hãy tận hưởng sự sang trọng êm ái dễ chịu trên suốt hành trình bạn nhé. Dòng lốp này có những đặc điểm gì mà mamg lại cho khách hàng sự hài lòng và ưa chuộng như vậy. Các bạn sẽ biết ngay sau đây thôi ạ.

Lốp Bridgestone Turanza GR100
Lốp Bridgestone Turanza GR100

Lốp Bridgestone Turanza GR100 thoải mái vượt trội.

Đây là dòng sản phẩm được tạo ra với nguyên vật liệu và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay của tập đoàn. Dòng lốp xe cam kết hội tụ đầy đủ tính năng êm ái, hiệu suất lái xe tuyệt vời dành cho các dòng xe cao cấp sang trọng bậc nhất. Những ưu việt phải kể đến:

+ Hông lốp bất đối xứng. Với hình dạng hông lốp bất đối xứng được tối ưu hoá giúp cho lốp xe di chuyển thẳng, giảm thiểu lực kéo ngang trên những mặt đường gồ ghề, không bằng phẳng vì vậy mà luôn mang đến cảm giác thoải mái, êm ái như lướt trên đường phẳng vậy.

+ Hoa gai bất đối xứng:

– Bên ngoài các khối gai có kích thước lớn hơn được bố trí về hướng phía ngoài để cải thiện tính ổn định của lốp giúp bạn có cảm giác lái dễ dàng và thoải mái hơn.

– Bên trong các rãnh được bố trí gần với phía trong hơn để cải thiện sự phân tán của nước giúp bạn an toàn hơn ngay cả khi trời mua và đường ướt.

Lốp Bridgestone Turanza GR100 êm ái thoải mái
Lốp Bridgestone Turanza GR100 êm ái thoải mái

 

Lốp Bridgestone Turanza GR100 mang lại sự tự tin tuyệt đối.

Với những tinh hoa của tập đoàn sản xuất lốp ô tô bridgestone được kế thừa và phát triển áp dụng vào dòng sản phẩm này giúp chúng ta vững tin trên mọi nẻo đường.

Thiết kế vai lốp dạng vuông và hợp chất tiên tiến. Hoa gai được thiết kế mới làm giảm độ rung khi tiếp xúc với mặt đường làm giảm tiếng ồn truyền vào khoang lái giúp ta có thể trò chuyện với mọi người trong xe hay nghe nhạc mà không sợ bị làm phiền.

Lốp Bridgestone Turanza GR100 cực kỳ êm ái.

Nhờ có những cải tiến tối tân nhất để giúp giảm thiểu tiếng ồn kết hợp với công nghệ hạn chế truyền rung động giúp chúng ta luôn  tận hưởng từng khoảnh khắc trên mỗi chặng đường.

+ Khối gai Ac yên tĩnh thiết kế dạng 3D bo tròn giúp tối ưu hóa sự tiếp xúc mặt đường giúp giảm thiểu tiếng ồn. Hơn nữa thiết kế còn mang lại hiệu quả đối với độ mòn của lốp.

+ Hoa gai dạng 3D kim cương. Thiết kế này giảm độ rung khi tiếp xúc với mặt đường làm giảm tiếng ồn.

Lốp Bridgestone Turanza GR100 tự tin vượt trội.
Lốp Bridgestone Turanza GR100 tự tin vượt trội.

+ Cộng hưởng 3D Helmholtz. Đây là công nghệ mới nhỏ gọn hơn sơ với các công nghệ trước đó. nó cho phép bố trí sự cộng hưởng bổ sung trên cả 4 rãnh gai để phân tán áp lực gió trước khi chuyển thành tiếng ồn. Và cuối cùng giúp bạn cảm nhận tất cả những gì ở trong xe là sự êm ái đến không ngờ.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không sắm cho em xế của mình dòng sản phẩm mới này để cảm nhận và tận hưởng sự êm ái thoải mái mà nó mang lại. Hãy gọi cứu hộ lốp bất cứ khi nào bạn gặp sự cố trên đường để được giải quyết nhanh và hiệu quả nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *