Lốp Michelin LATITUDE TOUR Êm Ái Và Thoải Mái.

Lốp Michelin LATITUDE TOUR Êm Ái Và Thoải Mái.

Lái xe đòi hỏi sự tập trung tuyệt đối để xử lý tình huống phát sinh trên đường. Lái xe trong sự êm ái và thoải mái mang lại cho chúng ta sự dễ chịu, bớt căng thẳng và mọi thứ trở lên thật đơn giản, vui vẻ và dễ dàng. Lốp ô tô là thành phần gây ra tiếng ồn của xe đấy các bạn ạ. Nhiều loại lốp ô tô khi sử dụng mang lại tiếng ồn khá lớn gây bất tiện cho người sử dụng. Hãng lốp ô tô michelin luôn không ngừng nỗ lực cải tiến kỹ thuật, kiêu dáng để mang lại những chiếc lốp tốt nhất, hoàn hảo nhất cho mọi người. Lốp Michelin LATITUDE TOUR là một trong số những sản phẩm như thế.

Lốp Michelin LATITUDE TOUR
Lốp Michelin LATITUDE TOUR

Tự tin lái xe trên đường trơn trượt với Lốp Michelin LATITUDE TOUR.

Trên mỗi cung đường ta di chuyển không thể không có những đoạn đường trơn trượt, hay những cơn mưa bất chợt làm cho mặt đường ướt, lốp dính nước không thoát hết được gây lên hiện tượng trơn trượt rất nguy hiểm. Điều này sẽ không còn với sản phẩm lốp michelin LATITUDE TOUR. Bởi vì dòng sản phẩm này được tạo ra bằng hợp chất cao su đặc biệt cộng với thiết kế rãnh gai phụ rộng giúp lốp có quãng đường phanh ngắn hơn đến 5% so với dòng lốp ô tô khác.

Lốp ô tô michelin chính hãng.
Lốp ô tô michelin chính hãng.

Lốp xe giúp tiết kiệm nhiên liệu trong suốt vòng đời sử dụng của lốp.

Lốp xe cũng là thành phần giúp chúng ta ta tiết kiệm nhiên liệu đấy ạ. Bạn sử dụng lốp ô tô chất lượng, đúng chủng loại giúp mang lại hiệu quả kinh tế cho gia đình. Theo thử nghiệm và đã được công nhận khi sử dụng lốp michelin LATITUDE TOUR tiết kiệm đến 310 lít nhiên liệu trong suốt vòng đời của nó.Có được điều này là do dòng lốp được tạo ra bởi hợp chất làm gai lốp được cải tiến đặc biệt để giảm lực cản lăn tối đa, từ đó tăng cường hiệu suất sử dụng nhiện liệu tuyệt đối của động cơ.

Lốp Michelin LATITUDE TOUR
Lốp Michelin LATITUDE TOUR

Êm ái , thoái mái trên mỗi hành trình.

Đây là tính năng vượt trội của dòng lốp này so với các sản phẩm trước đó. Bạn sẽ được tận hưởng sự thoải mái, êm ái nhất như đang ngồi đệm êm giúp hành trình không hề mệt mỏi, khó chịu. Sở dĩ được như vậy là do lốp được áp dụng công nghệ mới của tập đoàn Michelin. Công nghệ thiết kế tối ưu hóa bằng máy tính và chế tạo với độ chính xác cao, giúp giảm thiểu tiếng ồn và mọi chấn động khi lốp hấp thụ trên đường.

Hãy chọn Lốp Michelin LATITUDE TOUR cho xế yêu của mình nhé. Chúc quý khách lái xe an toàn và vui vẻ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *