Bridgestone Công Nghệ Eco Thân Thiện Với Môi Trường.

Bridgestone Công Nghệ Eco Thân Thiện Với Môi Trường.

Lốp ô tô bridgestone là thương hiệu cao cấp đến từ Nhật Bản nổi tiếng khắp nơi trên thế giới.Phương châm phát triển vì môi trường vì cộng đồng tập đoàn không ngừng cải tiến công nghệ kỹ thuật, nghiên cứu thiết kế mới tạo ra những dòng sản phẩm lốp mới mang lại nhiều lợi ích cho con người và xã hội.Bridgestone công nghệ Eco thân thiện với môi trường là 1 trong những công nghệ mới được tập đoàn nghiên cứu và mang đến thị trường.Vậy công nghệ đó là gì và tác dụng như thế nào chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu để hiểu rõ hơn?

bridgestone công nghệ eco
bridgestone công nghệ eco

+ Bridgestone công nghệ Eco xanh sạch hơn so với các nhà sản xuất lốp khác. Thiết kế mới với mặt gai độc đáo giúp xe vận hành an toàn ổn định trong bất kỳ điều kiện đường xá cuãng như thời tiết mưa gió đường trơn trượt.Là sản phẩm thực sự thân thiện với môi trường bởi những hợp chất đặc biệt tạo lên  sản phẩm ECOPIA mà trong quá trình sản xuất đã giảm thiểu đáng kể khí CO2 ra môi trường.

+ Bridgestone công nghệ Eco với những lợi ích tác động đến môi trường như:

– Lốp giú giảm thiểu lực cản lăn , tiết kiệm nhiên liệu.

– Từ việc giảm lực cản khi di chuyển giúp xe, tiêu thụ nhiện liệu ít đi, ít thả khí thải CO2  ra môi trường gây ô nhiễm môi trường xung quanh.Điều này giúp lốp luôn thân thiện với môi trường và được đánh giá cao.

– Qua các cuộc thử nghiệm thực tế đã cho kết quả dòng lốp bridgestone công nghệ eco giúp tiết kiệm nhiên liệu đén 8,1% so với các dòng sản phẩm thông thường khác.

bridgestone công nghệ eco
bridgestone công nghệ eco

Lốp được sản cuất bởi công nghệ Eco giúp nâng cao tính an toàn điều này là yếu tố quan trọng hàng đầu vói khách hàng khi lựa chọn lốp.Vì vậy lốp dduocj lựa chọn nhiều để sử dụng.Với công nghệ này nâng cao hiệu suất phanh trong cả điều kiện ẩm ướt, giảm lực cản lăn tiết kiệm nhiên liệu nhưng vẫn duy trì độ bám đường cao giúp xe không bị trơn trượt khi di chuyển.

Họp chất silica giúp giảm thiểu lực cản và giảm sự tiêu hao nhiên liệu cho xe.Thiết kế cải tiển này giúpgiảm áp lực và sự biến dạng của lốp ô tô trong quá trình đi trên đường.Bề mặt tiếp xúc của lốp với mặt đường không thay đổi khi phanh ngay cả trong điều kiện phức tạp nhất.

bridgestone công nghệ eco
bridgestone công nghệ eco

Với những lời cam kết và thực hiện cam kết cua mình.Tập đoàn lốp ô tô bridgestone đã không ngừng cố gắng nghiên cứu cải tiến để mang lại những sản phẩm với công nghệ hiện đại nhất phục vụ khách hàng.Qua bài viêt hi vọng mang đến cho quý khách chút thông tin hữu ích cho mình.Cảm ơn quý khách đã theo dõi và ủng hộ.Quý khách có thể tham khảo thêm bảng giá lốp ô tô bridgestone.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *