Lốp Xe Ô Tô Mới Bạn Cần Bảo Dưỡng Như Thế Nào?

Lốp Xe Ô Tô Mới Bạn Cần Bảo Dưỡng Như Thế Nào?

Bạn vừa mua cho mình chiếc ô tô mới phục vụ nhu cầu bản thân và gia đình hay bạn vừa thay mới dàn lốp mới cho chiếc xe của mình.Bạn đã biết cách để bảo dưỡng lốp xe tốt nhất chưa. Bảo dưỡng lốp xe đúng các giúp chúng ta di chuyển được an toàn, giúp lốp michelin không bị mòn nhanh và tuổi thọ lốp được nâng cao. Lốp xe cần được chăm sóc và bảo dưỡng như thế nào cho đúng. Mời các bạn cùng theo dõi ngay sau đây nhé.

Lốp xe ô tô mới cần bảo dưỡng đúng cách.
Lốp xe ô tô mới cần bảo dưỡng đúng cách.

Lốp xe mới có cần phải bảo dưỡng không?

Đây là câu hỏi của rất nhiều người khi sử dụng ô tô. Hơn nữa đây cũng là sai lầm của mọi người khi nghĩ về việc bảo dưỡng lốp xe mới. Đúng là lốp xe mới thì không cần phải chú ý gì nhiều nhưng việc thường xuyên bảo dưỡng là cần thiết mọi người ạ. Các cụ có câu của bền thì tại người cấm có sai tý nào đâu ạ. Lốp xe cần được bảo dưỡng đúng cach để giúp chúng ta lái xe thoải mái hơn, êm ái, bền bỉ và giúp tăng tuổi thọ sử dụng lốp ô tô bridgestone qua đó tiết kiệm chi phí thay lốp đấy ạ.

Lốp xe cần được kiểm tra áp suất lốp định kỳ theo quy định.
Lốp xe cần được kiểm tra áp suất lốp định kỳ theo quy định.

Lốp xe ô tô mới bảo dưỡng có khó không ?

Việc chăm sóc, kiểm tra sơ bộ và bảo dưỡng lốp ô tô không khó chút nào các bạn ạ. Hãy tuân thủ những điều sau:

+ Kiểm tra thường xuyên bằng cách quan sát xem lốp có bị các vết cắt, gãy , thủng hay nhưng hư hại khác không, lốp có bị hiện tượng mòn không đều không(hãy đảo lốp định kỳ để tránh hiện tượng này nhé.)

+ Luôn đảo lốp ô tô kumho định kỳ và theo quy định nhé.

+ Luôn đảm bảo các bánh xe ô tô được cân bằng động khi chúng ta thay thế lốp.

+Khi phát hiện thấy có dấu hiệu gai lốp mòn bất thường bạn hãy kiểm tra lại việc cân chỉnh thước lái cho xe nhé.

+Kiểm tra và bổ sung áp suất lốp xe ô tô hàng tháng bằng đồng hồ đo áp suất lốp. Hãy kiểm tra khi lốp nguội các bạn nhé. Vì khi di chuyển co ma sát lốp nóng lên lúc này áp suất sẽ tăng cao và nếu kiểm tra lúc này thì sẽ không chuẩn đâu ạ. Bổ sung áp suất kịp thời cho lốp theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

+ Hãy đến những đơn vị uy tín để được tư vấn, thay thế lốp và bảo dưỡng được tốt nhất nhé.

Cân bằng động lazang khi thay lốp mới cho xe.
Cân bằng động lazang khi thay lốp mới cho xe.

Trên đây là những gì cần lưu ý khi sử dụng lốp xe mới. Bạn hãy tuân thủ những điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Nếu hay thì hãy luôn ủng hộ đơn vị em nhé. Đến với Hương Hùng để được phục vụ tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *