Những Trang Bị Cần Thiết Trước Khi Mua Ô Tô Mới

Những Trang Bị Cần Thiết Trước Khi Mua Ô Tô Mới

Ngày nay cùng với sự phát triển kinh tế xã hội nhu cầu mua sắm ô tô ngày một nhiều.Bạn đang có nhu cầu mua xe phục vụ nhu cầu cá nhân và gia đình, bạn đang lựa chọn nhà cung cấp hãng xe giá tiền…Mua ô tô là quyết định quan trọng ảnh hưởng đến tài sản an toàn và nhiều vấn đề khác  cần cân nhắc thật kỹ  mọi mặt để tránh hối tiếc. Sau khi đã xác định được loại xe phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính, bạn sẽ quan tâm tới màu sắc, chi tiết của xe.Vì vậy bạn cần có những trang bị cần thiết trước khi mua ô tô mới.

Trung tâm buôn bán ô tô mới
Trung tâm buôn bán ô tô mới

+ Trước khi mua xe cần dành thời gian tương đối nhiều để tìm hiểu thông tin liên quan. Trước khi bước vào đại lý, bạn cần lập một danh sách những trang bị mà bạn kỳ vọng ở  chiếc xe định mua có hay không, như ghế da, cửa sổ trời…Tiếp theo hãy tìm chiếc xe được trang bị tiêu chuẩn nhiều thứ trong danh sách của bạn.

+ Nhưng trang bị tiêu chuẩn như: hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), hệ thống ổn định thân xe điện tử (ESC), túi khí trước và bên, điều hoà nhiệt độ, công nghệ Bluetooth, dàn âm thanh kết nối iPhone, cửa sổ và khoá cửa ra vào điều khiển điện, nội ngoại thất.
Kỹ năng khi mua ô tô mới
Kỹ năng khi mua ô tô mới
+ Bạn cũng cần lưu ý không phải cứ có đủ những trang thiết bị trên là có thể yên tâm, là tốt. Cần xét cả yếu tố chất lượng của xe nữa. Ví dụ, hệ thống điều khiển dàn âm thanh nếu làm bằng nhựa mỏng thì sẽ mau hỏng vì đây là bộ phận có thể bạn sẽ dùng hàng ngày. Tốt hơn hết là bạn  nên tìm kiếm nguồn tài chính trước khi đi săn xe. Cần phải xem bạn có bao nhiêu và bạn sẵn sàng chi bao nhiêu để tậu chiếc xe mới.Đó mới là điều quan trọng. Trong trường hợp bạn phải vay tiền để mua xe như đa số các khách hàng, bạn nên lựa chọn gói vay phù hợp có lợi nhất khi mua xe.
+ Khi mua xe mới, ít người đặt nặng việc tính toán giá trị xe sau vài năm sử dụng. Đây là yêu tố đáng để phải cân nhắc, vì gần như chắc chắn là bạn sẽ không giữ chiếc xe lại mãi mãi. Lựa chọn của bạn bây giờ có thể ảnh hưởng tới giá trị xe khi bạn cần bán để thay xe.Đảm bảo xe ko bị mất giá khi bạn muốn bán đi để thay thế xe khác.
Kỹ năng khi mua ô tô mới
Kỹ năng khi mua ô tô mới
+ Đây là yếu tố được nhiều người đặc biệt quan tâm khi đi mua xe. Bạn đừng bỏ qua một chiếc xe mình đã rất ưng sau khi cân nhắc các yếu tố trên chỉ vì nó có mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình cao hơn xe khác một chút. An toàn là một vấn đề lớn đối với mọi loại và hạng xe. Dù các xe cỡ lớn và nặng thì thường an toàn hơn, nhưng sự phát triển công nghệ đã giúp những chiếc xe nhỏ an toàn hơn. Các hệ thống hạn chế chấn thương thụ động đơn giản cho tới túi khí trước/bên và hệ thống ngăn chặn va chạm công nghệ cao đều được đưa vào tính điểm an toàn cho xe.
Kỹ năng khi mua ô tô mới
Kỹ năng khi mua ô tô mới
+ Chú ý hãng xe và dòng xe có chế độ bảo hành tốt sẽ đem đến cảm giác an tâm cho người mua xe. Các nhà sản xuất đưa ra thời hạn bảo hành là 3 năm/60.000km đến 10 năm/160.000km.
Bạn có thể đến với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất và chăm sóc xe tốt nhất sau này.Chúng tôi chuyên cung cấp các loại săm lốp ắc quy ô tô hàng đầu miền bắc, chuyên nội ngoại thất ô tô các loại lốp du lịch như lốp ô tô bridgestone, lốp ô tô kumho, lốp ô tô michelin, ắc quy gs, ắc quy rocket, lốp xe tải DRC Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *