Ắc Quy Miễn Bảo Dưỡng Được Cấu Tạo Như Thế Nào ?

Ắc Quy Miễn Bảo Dưỡng Được Cấu Tạo Như Thế Nào ?

Như mọi người đều đã biết sử dụng ắc quy miễn bảo dưỡng với những tác dụng và sự tiện lợi mà nó mang lại rồi đúng không ạ. Đây là dòng sản phẩm mới vượt trội so với dòng sản phẩm truyền thống mà ở đó chúng ta sử dụng và phải luôn kết hợp việc bảo dưỡng không muốn sản phẩm trục trặc hay có vấn đề. Ắc quy miễn bảo dưỡng có cấu tạo như thế nào mà lại mang lại sự khác biệt và nhiều công dụng như vậy. Chúng ta cùng tìm hiểu các thành phần cấu tạo lên dòng ắc quy gs hiện đại này ạ.

ắc quy miễn bảo dưỡng chất lượng tiện lợi cho mọi người.
ắc quy miễn bảo dưỡng chất lượng tiện lợi cho mọi người.

Vỏ và nắp bình ắc  quy.

Được chế tạo bằng nguyên vật liệu siêu bền có khả năng chống lại sự va đập , rung động và sự ăn mòn bởi hóa chất.

Khung lưới hợp kim chì canxi.

Sản phẩm áp dụng công nghệ chống ăn mòn cao, mức độ xả điện xả điện cứ thấp và có tính năng cao hơn so với những sòng sản phẩm trước đây.

Bản cực chì, canxi.

Được sản xuất theo công nghệ và thiết bị tiên tiến nhất hiện nay, cho phép đạt được tính năng tối đa , dòng tự phóng điện thấp và mang lại độ bền cao.

ắc quy gs 44b19l miễn bảo dưỡng được mọi người tin dùng.
ắc quy gs 44b19l miễn bảo dưỡng được mọi người tin dùng.

Mắt thần.

Cũng như các dòng sản phẩm trước đây, ắc quy miễn bảo dưỡng cũng có mắt thần giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra tình trạng của bình ắc quy mà mình đang sử dụng.

Tấm cách nhiệt dạng bao thư và điện trở thấp .

Thiết kế tấm cạch đặc biệt  chống lại sự rung động suốt thời gian sử dụng giúp ngăn ngữa sự cố cháy nổ do chạm chập vốn rất nguy hiểm.

Nắp hai lớp.

Thiết kế hoàn toàn khác so với các dòng ắc quy đồng nai khác , thiết kế kín khí cho lên lượng khi phát sinh trong quá trình sử dụng được kết hợp và tái tạo lại thành nước và đồng thời không gây phát sinh khí ăn mòn.

Van an toàn.

Có tác dụng ngăn ngừa khả năng gây nổ do tia lửa phát sinh bởi chạm chập trong quá trình sử dụng gây ra.

ắc quy miễn bảo dưỡng chính hãng giá tốt nhất.
ắc quy miễn bảo dưỡng chính hãng giá tốt nhất.

Mua ắc quy miễn bảo dưỡng ở đâu?

Đây là dòng sản phẩm mới chất lượng mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Vấn đề đặt ra là làm sao để mua được sả phẩm đúng chính hãng. Hãy đến với Hương Hùng Thúy chúng tôi để có được sản phẩm chính hãng. Là đại lý cấp 1 của GS tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp cho thị trường ắc quy rocket khắp Hà Nội và các tỉnh phía bắc. Thương hiệu đã được khách hàng kiểm chứng tin tưởng và lựa chọn. Gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ chu đáo và có giá tốt nhất.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *