Ắc Quy Xe Đạp Điện Chính Hãng Chất Lượng Tại Hà Nội.

Ắc Quy Xe Đạp Điện Chính Hãng Chất Lượng Tại Hà Nội.

Xe đạp điện là phương tiện khá phổ biến và tiện dụng hiện nay. Việc sắm sửa cho mình hay cho con em chúng ta chiếc xe đạp điện để phục vụ đi lại thật dễ dàng phải không mọi người. Để đáp ứng nhu cầu thị hiệu người tiêu dùng các nhà sản xuất cung cấp ra thị trường rất nhiều mẫu mã chủng loại cho chúng ta thoải mái lựa chọn. Ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về xe đạp điện và ắc quy xe đạp điện nhé.

ac-quy-xe-dap-dien globe.
ac-quy-xe-dap-dien globe.

Những ưu điểm của dòng xe đạp điện.

+ Giá rẻ hơn so với xe máy. Vâng nếu bạn chọn dòng  xe chạy bằng ắc quy đồng nai có giá khoảng 8-12 triệu đồng, còn xe chạy bằng pin khoảng 10-19 triệu đồng. Khách hàng thường ưa chuộng các loại xe chạy bằng pin, dù đắt hơn nhưng lại có thời gian chạy lâu hơn.Xe đạp điện chạy ắc quy có thời gian sạc bình từ 4-8 giờ và có thể chạy được 40-50km tùy vào địa hình. Xe đạp điện thường được bảo hành từ 6-12 tháng, có hãng bảo hành lên tới 3 năm.

+ Tiết kiệm hơn rất nhiều. Với bối cảnh thị trường xăng dầu thế giới bất ổn với sự tăng giá ngày càng cao thì xe đạp điện là sự lựa chọn tốt nhất cho chúng ta. Dùng xe đạp điện bạn chỉ việc sạc điện cho ắc quy khi hết điện mà có thể sử dụng được quãng đường dài với chi phí thấp nhất.

ac quy xe dap dien globe chính hãng
ac quy xe dap dien globe chính hãng

+ Vận tốc tối  đa đạt 50 km/h. Các bạn thấy đấy với vận tốc này cũng có khác gì xe máy không ạ. Nó đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng đi lại của mọi người.

+ Đa dạng đối tượng sử dụng.  Xe đạp điện phù hợp với mọi đối tượng: sinh viên, học sinh, người đi làm, người già…Rất tiện lợi lên được mọi người lựa chọn nhiều.

+ Thân thiện với môi trường. Nếu như đi xe máy hay ô tô sẽ đều có lượng khí thải ra môi trường. Nhưng xe đạp điện thì không à. Dòng xe không gây tiếng ồn, không có khí thải ô nhiễm môi trường. Đây là tính ưu việt của dòng xe đạp điện so với xe máy các bạn ạ.

ắc quy vision cho xe đạp điện
ắc quy vision cho xe đạp điện

Đại lý ắc quy xe đạp điện số 2 tại Hà Nội.

Xe đạp điện ưu việt là thế các bạn ạ. Dòng xe hoạt động được là dựa vào ắc quy. Ắc quy giúp xe hoạt động di chuyển đưa ta đi đến những nơi mà ta muốn một cách êm ái nhẹ nhàng trong sự thoải mái nhất.

ắc quy phoenix
ắc quy phoenix

Xe khỏe mà hoạt động tốt là nhờ vào chiếc ắc quy chính hãng chất lượng. Bạn đang dùng xe đạp điện bạn hãy quan tâm đến việc tìm cho mình nhà cung cấp ắc quy xe đạp điện uy tín nhất. Hương Hùng Thúy chúng tôi là đại lý số 1 tại Hà Nội. Chuyên cung cấp, lắp ráp và thay thế các loại ắc quy xe đạp điện như Globe, Tia sáng, Đồng nai, cứu hộ lốp, cứu hộ ắc quy ô tô..Cam kết hàng chính hãng, giá rẻ dịch vụ nhanh chóng chuyên nghiệp, chế độ bảo hành chu đáo. Thương hiệu đã được khách hàng tin tưởng sử dụng lâu năm. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.