Đại Lý Lốp Ô Tô Chất Lượng Phân Phối Tại Hòa Bình.

Đại Lý Lốp Ô Tô Phân Phối Tại Hòa Bình.

Hòa Bình là một tỉnh miền núi thuộc vùng tây bắc Việt Nam, có vị trí ở phía nam Bắc Bộ, giới hạn ở tọa độ 20°19′ – 21°08′ vĩ độ Bắc, 104°48′ – 105°40′ kinh độ Đông, tỉnh lỵ là thành phố Hòa Bình nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội 73 km thuộc quy hoạch Vùng Hà Nội.

Hòa Bình điểm du lịch yêu thích của mọi người.
Hòa Bình điểm du lịch yêu thích của mọi người.

Các tuyến đường giao thông quan trọng trên địa bàn Hòa Bình.

  • Quốc lộ 6 đi qua các huyện Lương Sơn, Kỳ Sơn, thành phố Hòa Bình, huyện Tân Lạc, Mai Châu nối liền Hòa Bình với thủ đô Hà Nội và các tỉnh tây bắc khác, điểm gần trung tâm Hà Nội nhất trên quốc lộ 6 của Hòa Bình thuộc huyện Lương Sơn là gần 40 km;
  • Quốc lộ 15A đi từ huyện Mai Châu nối quốc lộ 6 với các huyện vùng cao tỉnh Thanh Hóa;
  • Quốc lộ 12B nối thẳng quốc lộ 6 (ở Mãn Đức- Tân Lạc) đi qua các huyện Tân Lạc, Lạc Sơn, Yên Thủy và tỉnh Ninh Bình là con đường ngắn nhất từ tây bắc xuyên ra Biển Đông;
  • Quốc lộ 21  có điểm đầu là ngã ba giao cắt với quốc lộ 32, trước cửa ngõ vào thị xã Sơn Tây, điểm cuối là thị trấn Thinh Long, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định qua thị trấn Xuân Mai Hà Nội qua các huyện Lương Sơn, Kim Bôi, Lạc Thủy xuống Phủ Lý.
  • Đường Hồ Chí Minh chạy song song với quốc lộ 21, giao tại  thị trấn Thanh Hà, Lạc Thủy và quốc lộ 12A tại  xã Yên Nghiệp của huyện Lạc Sơn và xã Lạc Thinh của huyện Yên Thuỷ.
  • Các tuyến đường này rất thuận lợi cho giao lư­u kinh tế- xã hội.
Công trình thủy điện Hòa Bình
Công trình thủy điện Hòa Bình

 

Bán buôn bán lẻ các loại lốp ô tô du lịch, lốp xe khách, lốp xe tải toàn tỉnh Hòa Bình.

Với vị trí địa lý và đường giao thông qua địa bàn tỉnh giúp nơi đây phát triển ngành xây dựng, khai thác đá, cát, xây dựng cơ bản.Là đơn vị với nhiều ô tô phục vụ công trường, lò gạch…Việc mua vật tư, phụ kiện săm lốp ô tô ở đây khá khó khăn và giá cả thì hơi cao. Để phục vụ khách hàng của mình được tốt nhất chúng tôi đã tìm hiểu và đi thị trường nơi đây để giúp bà con có được sản phẩm chính hãng, chất lượng cao mà giá thì lại rất cạnh tranh mang lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng.

Lốp ô tô các loại giá cạnh tranh tại Hòa Bình
Lốp ô tô các loại giá cạnh tranh tại Hòa Bình

Kính thưa quý cơ quan, đơn vị và khách hàng kính mến.Hương Hùng Thúy là đơn vị kinh doanh hàng đầu trong lĩnh vực săm lốp, ắc quy ô tô.Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề lốp ô tô  bridgestone, ắc quy  Hương Hùng Thúy đã nổi tiếng khắp mọi miền.Với phương châm phục vụ khách hàng được tốt nhất.Mong muốn được làm bạn làm đối tác làm ăn tin cậy lâu năm của quý bà con , quý đơn vị, doanh nghiệp nơi đây.

Đến nay chúng tôi đã phân phối lốp ô tô , ắc quy các loại tại Hòa Bình. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại  lốp ô tô michelin, lốp ô tô bridgestone, lốp xe công nông, lốp ô tô hankook, lốp ô tô kumho, lốp ô tô  tải các loại, lốp xe tải casumina, lốp ô tô drc,…tại Hòa Bình với chất lượng và giá cả phải chăng, chế độ bảo hành nhanh gọn. Gọi ngay để được tư vấn vấn và phục vụ tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *