Đầu Năm Xe Ô Tô Gặp Sự Cố Thì Phải Làm Sao ?

Đầu Năm Xe Ô Tô Gặp Sự Cố Thì Phải Làm Sao ?

Như vậy là kỳ nghỉ tết nguyên đán Đinh Dậu của chúng ta đã hết rồi các bác ạ. Sau chuỗi ngày dài nghỉ ngôi vui vẻ sum họp quây quần bên gia đình, giờ là lúc chúng ta lại bắt đầu trở lại công việc và nhịp sống bình thường. Mọi người cùng cố gắng phấn đấu để đến sang năm lại có cái tết no đủ và đầm ấm hơn. Ngày làm việc đầu năm đã đến , hầu hết chúng ta đều khai xuân bắt đầu công việc vào ngay hôm nay. Vấn đề ở đây là sau một tuần nghỉ ngơi ăn tết nhưng chiếc xe ô tô là phương tiện làm việc hay đi lại hàng ngày của chúng ta không được hoạt động. Việc nổ máy hoạt động cho chúng đôi khi gặp khó khăn, hay lốp ô tô gặp sự cố hết hơi, thủng lốp. Chúng ta cần làm gì khi xe ô tô gặp sự cố? Mời các bác cùng em tìm hiểu vấn đề này nhé.

xe ô tô gặp sự cố không đề nổ được do lưu kho sau nghỉ tết
xe ô tô gặp sự cố không đề nổ được do lưu kho sau nghỉ tết

Nguyên nhân làm cho xe ô tô gặp sự cố sau kỳ nghỉ tết dài ngày ?

Vâng ngay khi bỳ nghỉ tết bắt đầu hầu hết những chiếc xe ô tô chuyên trở hàng của chúng ta đều đã được nghỉ ngơi trong kho. Những chiếc xe ô tô con cũng vậy một số chiếc chuyên dụng ta vẫn sử dụng hàng ngày còn một số chiếc thì không.

Vì việc lưu kho lâu ngày mà các thiết bị trong xe vẫn hoạt động lên rất có thể ắc quy ô tô của chúng ta đã bị cạn kiệt điện. Vì thế mà buổi sáng ngày đầu năm đi làm có thể bạn sẽ rất khó khởi động xe ô tô của mình. Những chiếc xe ô tô tải chuyển trở hàng cũng gặp tình trạng này các bác ạ.

Hoặc cũng có thể lốp ô tô của chúng ta bị xuống hơi, giảm áp suất thậm chí là hết hơi. Những sự cố này là phổ biến và chúng ta rất hay gặp phải. Điều này làm cho chúng ta khó chịu và ảnh hưởng đến công việc.

Đẩy xe do xe ô tô gặp sự cố về ắc quy hết điện sau nghỉ tết.
Đẩy xe do xe ô tô gặp sự cố về ắc quy hết điện sau nghỉ tết.

Khắc phục như thế nào khi xe ô tô gặp sự cố ?

Các bác thân mến khi xe của mình gặp những tình huống nêu trên mọi người cần bình tĩnh quan sát kiểm tra một vòng quanh xe mình. Sự cố về áp suất lốp bạn có thể dùng bơm lốp dự phòng bơm lốp lên, nếu lốp bị thủng hay đang di chuyển mà bị hết hơi hãy liên hệ đội cứu hộ lốp chuyên nghiệp để được khắc phục nhanh nhất.

Xe đề nổ mà không được bạn không lên đề liên tục, do lâu ngày không hoạt động lên ắc quy bị xả hết điện, bạn cần để nghỉ khoảng vài phút rồi đề lại để ắc quy hồi  điện. Nếu vẫn không nổ máy được thì bạn không lên cố gắng đề nổ nữa. Lúc này bạn cần dùng bình dự phòng câu điện để nổ cho xe của mình. Nếu không có ắc quy dự phòng và dây câu thì hãy gọi cứu hộ ắc quy đến kiểm tra câu điện đề nổ cho xe của bạn có thê hoạt động ngay lập tức.

Sự cố lốp ô tô bị thủng khi đang lưu thông nhưng ngày đầu sau nghỉ tết.
Sự cố lốp ô tô bị thủng khi đang lưu thông nhưng ngày đầu sau nghỉ tết.

Hãy gọi cho em: 0911.302.166/ 0911.060.313  để được tư vấn miễn phí, phục vụ nhanh gọn chuyên nghiệp và kịp thời nhất đảm bảo mọi công việc của các bác được thông suốt và trôi chảy. Chúc các bác năm mới phát tài và an toàn trên mỗi chuyến đi. Hương Hùng Thúy luôn đồng hành cùng quý khách hàng.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *