Lốp Michelin Latitude Cross Chính Hãng, Giá Tốt Tại Hà Nội.

Lốp Michelin Latitude Cross Chính Hãng, Giá Tốt Tại Hà Nội.

Lốp Michelin Latitude Cross dòng sản phẩm lốp cao cấp được sản xuất ra dành riêng cho hãng xe Mercedes. Tập đoàn lốp michelin luôn không ngừng cải tiến, áp dụng những công nghệ mới trong thiết k, sản xuất để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất. Mỗi dòng lốp được tạo ra đều có những đặc điểm ưu việt của nó. Vậy theo mọi người Lốp Michelin Latitude Cross có những đặc điểm gì vượt trội. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Lốp Michelin Latitude Cross
Lốp Michelin Latitude Cross

Lốp Michelin Latitude Cross thoải mái và êm ái khi lái xe trên đường cao tốc.

Nhờ được thiết kế với mẫu gai lốp êm ái có khả năng hấp thụ tiếng ồn tốt giúp bạn luôn tận hưởng được cảm giác thoải mái và êm ái , trải nghiệm tốc độ cao, an toàn ngay cả trên đường cao tốc.Những chiếc lốp ô tô chất lượng giúp bạn an toàn tuyệt đối trên mọi nẻo đường.

 

Khả năng bám đường cực tốt trên mọi địa hình.

Lốp ô tô là điểm tiếp xúc duy nhất một mặt đường. Nó đảm nhận mọi nhiệm vụ giúp xe di chuyển an toàn và trơn tru. Với đường khó đi, đường ướt, gập gềnh thì sao rất khó khăn? Nhưng với lốp michelin latitude cross thì rất khác. Với thiết kế mẫu gai lốp Mud catcher mẫu gai bám bùn mag lại độ bám đường cao trên bất cứ địa hình đường hay các loại bề mặt như cỏ ướt, đường đất đường ngập…Thiết kế độc nhất ở vai lốp có độ xiên độ mở lớn được kéo dài xuống đến tận hông lốp. Với việc sử dụng lốp này cho xe của mình thì bạn có thể hoàn toàn tự tin thanh thức mọi địa hình.

Lốp Michelin Latitude Cross thoải mái, êm ái.
Lốp Michelin Latitude Cross thoải mái, êm ái.

Dòng lốp giúp đi được dài hơn, lâu hơn.

Các bạn thân mến, thường mọi người vẫn nghĩ dùng loại lốp ô tô bình thường rồi hỏng lại thay thế cái mới. Tính ra thì có vẻ như là rất kinh tế nhưng thực tế thì không phải như vậy. Bạn sử dụng kém chất lượng xảy ra sụ cố rất nguy hiểm và vẫn phải thay lốp khác. Hãy sáng suốt chọn cho mình sản phẩm chất lượng để yên tâm sử dụng và vẫn mang lại tính kinh tế. Lốp Michelin Latitude Cross là lựa chọn hàng đầu.Mặt gai lốp được cấu tạo từ hợp chất Terrain-Proof giúp lốp có khả năng chống trầy xước do sỏi đá, chướng ngại vật trên đường giúp lốp bền bỉ hơn, lâu hỏng hơn, đi được lâu hơn và tăng tuổi thọ cho lốp chúng ta.

Lốp Michelin Latitude Cross giá rất cạnh tranh
Lốp Michelin Latitude Cross giá rất cạnh tranh

Chúng tôi là đại lý hàng đầu khu vực Hà Nội. Hiện tại chúng tôi phân phối hầu hết các loại  lốp ô tô bridgestone, lốp ô tô michelin,lốp kumho…các loại lốp ô tô tải: DRC, Casumina,Maxsis…các loại ắc quy 12v trong và ngoài nước như ắc quy đồng nai, ắc quy gs, ắc quy rocket, ắc quy atlas, ắc quy lưu điện, ắc quy viễn thông…Gọi ngay để có giá và được phục vụ tốt nhất.

Chia sẻ hay: Lốp Michelin Latitude Sport 3 mạnh mẽ, phong cách thể thao.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *