Ắc quy 12V Các Loại Giá Cạnh Tranh Tại Hà Nội.

Ắc quy 12V Các Loại Giá Cạnh Tranh Tại Hà Nội.

Ắc quy là bộ phận hết sức phổ biến và  quan trọng phải không các bạn? Ngày nay hầu hết mọi người đều biết đến ắc quy cũng như sử dụng nó vào mục đích của riêng mình. Ắc quy có nhiều loại như 6v, 12v, 24v…nhưng chủ yếu hay dùng nhất vẫn là loại ắc quy 12V. Nó được sử dụng như: ắc quy ô tô, xe máy, xe đạp điện, hệ thống máy móc, dùng sinh hoạt…Vì sự phổ biến và quan trọng như thế lên thị trường cung cấp ắc quy 12V cũng rất nhộn nhịp. Lựa chọn cho mình đơn vị uy tín chuyên nghiệp hàng hóa chính hãng mà giá lại canh tranh nhất cũng là điều mà chúng ta lên quan tâm.

ắc quy 12V- 20 ah dùng cho xe đạp điện.
ắc quy 12V- 20 ah dùng cho xe đạp điện.

Xu hướng thị trường ắc quy 12V trong năm 2017 ra sao?

Các bạn thân mến trung tuần tháng 11 và những ngày cuối năm 2016 thị trường chì thế giới biến động, giá chì tăng cao kéo theo gia ắc quy tăng đáng kể các bác ạ. Hầu hết các loại ắc quy gs, Rocket, Atlas… đều được dự đoán sẽ tăng giá đáng kể trong năm 2017. Dự đoán hầu hết các hãng sẽ tăng từ 5 đến 8 % so với năm 2016. Để tránh hiện tượng đầu cơ ép giá người tiêu dùng hầu hết các hãng đều có thông báo chính xác và thông báo tới nhà phân phối của mình và có những chính sách để bình ổn thị trường.

ắc quy 12V -100ah dùng xe tải nhỏ với hiệu suất cao.
ắc quy 12V -100ah dùng xe tải nhỏ với hiệu suất cao.

Mua ắc quy 12V của đơn vị nào để có giá cạnh tranh và hàng hóa chất lượng nhất?

Hương Hùng Thúy (hay trước đây là Hùng ắc quy Văn Điển) là thương hiệu uy tín lâu năm được khách hàng tin tưởng và là cái tên dẫn đầu trong thị trường ắc quy tại Hà Nội và khu vực miền Bắc. Trải qua suốt gần 20 năm hình thành và phát triển chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực phấn đấu hết mình để phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Chúng tôi hiện là đại lý ủy quyền của hầu hết các thương hiệu ắc quy gs, ắc quy atlas, ắc quy rocket… các loại lốp ô tô kumho, lốp ô tô bridgestone, lốp ô tô michelin, lốp xe tải casumina, DRC…

Sản phẩm luôn được cam kết chính hãng chất lượng bảo hành nhanh gọn theo đúng quy định của nhà máy. Phục vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp chu đáo , luôn làm hài lòng khách hàng.

ắc quy đồng nai 12v-200ah dùng máy công nghiệp máy phát điện...
ắc quy đồng nai 12v-200ah dùng máy công nghiệp máy phát điện…

Hầu hết mọi người đi mua sản phẩm  đều quan tâm chất lượng , chế độ bảo hành và giá của sản phẩm. Ở đơn vị em có đủ hết những tiêu chí làm hài lòng mọi người nhất. Giá cả bên em hết sức cạnh tranh các bác có thể yên tâm tham khảo và lựa chọn ạ.

Chính sách giá rõ ràng khi nào có thông báo của nhà sản xuất về giá cả lên xuống sẽ thông báo đến ngay khách hàng được biết.

Cuối năm tết đến nơi rồi các bác ạ. Mọi người cũng muốn săm ít đồ mới cho em ô tô nhà mình thì qua nhà em lựa chọn để nhận ưu đãi, khuyến mại rất lớn và tranh thủ mua ắc quy 12V  các loại trước khi tăng giá nào. Cảm ơn mọi người đã tin tưởng lựa chọn nhà em. Chúc quý khách năm mới Vạn Sự Như Ý, Mã Đáo Thành Công.

 

 

 

9 thoughts on “Ắc quy 12V Các Loại Giá Cạnh Tranh Tại Hà Nội.

  1. Pingback: Bán Ắc Quy Ô Tô Tại Hà Nội Chất Lượng, Giá Cạnh Tranh.

  2. Pingback: Đại lý ắc quy gs Hà Nội chất lượng, chính hãng, giá cạnh tranh.

  3. Pingback: Ắc Quy Globe Bảng Giá Cạnh Tranh Nhất Bán Tại Hà Nội.

  4. Pingback: Ắc quy Atlas 150ah - 12v (MF 160G51) tại Hà Nội 04 85821188

  5. Pingback: Lốp ô tô giá rẻ, chất lượng cao, chính hãng bán tại Hà Nội.

  6. Pingback: Xả Kho Lốp Ô Tô Khuyến Mại Lớn Mua Ngay Mua Ngay.

  7. Pingback: Mừng Sinh Nhật Công Ty Chương Trình Khuyến Mại Đặc Biệt.

  8. Pingback: Lốp Ô Tô Hà Đông Chính Hãng, Giá Cả Cạnh Tranh.

  9. Pingback: Giá bình ắc quy ô tô 12v các loại chính hãng, cạnh tranh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *