Lốp xe ô tô Bridgestone các loại chính hãng giá cạnh tranh.

Hiện nay phương tiện ô tô đã  rất phổ biến với chúng ta. Hầu hết mọi người đều có thể mua sắm cho mình một chiếc để phục vụ công việc, cuộc sống. Ô tô có lốp ô tô và ắc quy là hai vật dung quan trọng nhất. Trong quá trình sử dụng và khấu hao sản phẩm. Chắc chắn mọi người sẽ phải thay thế cho xe của mình. Có rất nhiều loại lốp ô tô trên thị trường như lốp ô tô michelin, lốp kumho…Và không thể không nhắc tới dòng lốp xe ô tô bridgestone bền bỉ chất lượng.

Phân phối lốp xe ô tô bridgestone các loại.

Trải qua thực tế sử dụng và cảm nhận của khách hàng. Lốp bridgestone được đánh giá rất cao và được khuyến cáo sử dụng. Lốp có hông lốp dầy, chịu lực tốt, bền bỉ tuổi thọ cao giúp tiết kiệm chi phí và sử dụng an toàn. Hương Hùng Thúy là đại lý chính hãng của lốp ô tô bridgestone. Phân phối, bán buôn bán lẻ tại Hà Nội và khắp các tỉnh trên cả nước.

Lốp xe ô tô Bridgestone các loại chính hãng giá cạnh tranh.
Lốp xe ô tô Bridgestone các loại chính hãng giá cạnh tranh.

Chúng tôi luôn cam kết.

+ Sản phẩm chính hãng từ nhà máy sản xuất, đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế.

+ Bảo hành theo quy định của hãng, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhất.

+ Là đơn vị đại lý lên giá cả rất cạnh tranh và nhiều ưu đãi.

+ Miễn phí công thay lắp.

+ Phục vụ chuyên nghiệp chu đáo.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn là đơn vị phân phối các loại ắc quy gs, ắc quy đồng nai, ắc quy atlas…trong và ngoài nước. Thương hiệu luôn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn sử dụng. Gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *