Thay Lốp, Ắc Quy Ô Tô Nhận Ngay Khuyến Mại Lớn.

Thay Lốp, Ắc Quy Ô Tô Nhận Ngay Khuyến Mại Lớn.

Tết sắp đến rồi các bác ơi. Chúng ta đang trải qua những ngày cuối cùng của năm 2016. Ai cũng bận rộn với những kế hoạch của mình chuẩn bị công việc cuối năm một cách tốt nhất. Các đơn vị vận tải cũng cố gắng sắp xếp lịch trình hoạt động tăng xe , tăng chuyến phục vụ quý bà con mọi miền tổ quốc về quê đón tết, người dân sắm sửa bảo dưỡng chăm sóc xế yếu tốt nhất cho những chuyến du xuân được trọn vẹn trong những ngày đầu năm mới. Cuối năm nhu cầu công việc nhiều là như vậy lên việc thay lốp, ắc quy ô tô là cần thiết. Có như vậy mới đảm bảo xe luôn khỏe luôn tốt phục vụ công việc tốt nhất.

Thay lốp đón tết nhận quà khuyến mại
Thay lốp đón tết nhận quà khuyến mại

Tết đến rồi thay lốp, ắc quy ô tô ngay thôi các bác ơi.

Tết đến chắc hẳn mọi người đều cảm nhận được sự bồi hồi, háo hức và niềm vui lan tỏa. Không chỉ trẻ nhỏ, người lớn mà cả  người cao tuổi, ai ai cũng thấy niềm nở con người thấy vui hẳn lên các bác ạ. Ai cũng sắm sửa cho mình những bộ quần áo mới, đẹp để du xuân chơi tết thăm thú họ hàng, dọn dẹp nhà cửa đồ đạc, nhà của sạch sẽ đón năm mới là điều mà nhà ai cũng phải làm. Tuy nhiên, các bác đừng quên sắm sửa đồ mới cho chiếc xế yêu của mình nữa nhé. Có đồ mới rồi xe nó cũng vui cũng háo hức như con người chúng ta vậy. Từ đó, nó sẽ luôn khỏe phục vụ tốt nhất cho chúng ta trong cả năm mới đấy. Cuối năm để tri ân khách hàng các đơn vị thường hay có những chương trình khuyến mại, chăm sóc hay bảo dưỡng xe cho chúng ta khi sử dụng dịch vụ. Vậy còn chờ gì nữa mà không mua sắm đồ mới cho em nó và nhận quà luôn các bác nhỉ.

Thay ắc quy ô tô đón tết nhận quà khuyến mại
Thay ắc quy ô tô đón tết nhận quà khuyến mại

Chú Ý Chương Trình Khuyến Mại Thay Lốp, Ắc Quy Ô Tô Nhận Ngay Khuyến Mại.

Đầu bọp ắc quy
Đầu bọp ắc quy

Thay Ắc Quy Nhận Ngay Khuyến Mại:

+ Thay ắc quy cho xe tải các loại: khuyến mại ngay đầu bọp trị giá 40.000 đồng.

+ Thay ắc quy cho xe con, xe du lịch: khuyến mại ngay 01 chai nước rủa kính trị giá 120.000 đồng hoặc hai lon nước làm mát trị giá 120.000 đồng.

Thay Lốp Ô Tô Nhận Quà Khuyến Mại:

+ Khi thay lốp ô tô xe tải các loại khuyến mại đảo lốp, miễn phí kiểm tra và châm nước bổ sung cho ắc quy.

+ Khi thay lốp du lịch, xe con gai đình, taxi:

– Thay 1- 2 quả: Miễn phí cân bằng động,  kẹp chì cho la zăng, đảo lốp , thay van.

– Thay 3- 4 quả: Miễn phí cân bằng động, thay van, tặng ngay 01 chai nước rửa kính trị giá 120.000 đồng hoặc 02 lon nước làm mát trị giá 120.000 đồng.

Chương trình áp dụng từ nay đến hết tháng 01 năm 2017. Áp dụng tại công ty Hương Hùng Thúy 502 đường Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội. Liên hệ 0982.809.558 / 0911.060.313 để biết thêm chi tiết

nước làm mát
nước làm mát
van xe ô tô
van xe ô tô

 

nước rửa kính ô tô
nước rửa kính ô tô

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *